aespa

Aespa เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ วงน้องใหม่เจน 4 ที่ตอนนี้ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลกจนเป็นกระแส เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว หลังจากที่กั๊กมากหลายปี ทางค่าย SM Entertainment ได้อนุญาตให้ 4 สาว เอสป้าเล่นไอจีแบบเป็นทางการ โดยไม่ต้องอัพเดตผ่านไอจีออฟฟิเชี่ยล เมื่อประมาณหลายอาทิตย์ก่อนมีประเด็นจากรายการเรียลลิตี้ประเทศเกาหลีใต้ เชิญสาว ๆ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญและมีการพูดถึงเรื่องของอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งทางสาว ๆ เองก็ได้บอกว่าอยากเปิดมานานแล้ว แต่ยังไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ เลยต้องแอบเล่นแอคเค้าท์แบบไพรเวท

IG : คาริน่า Aespa

katarinabluu

https://www.instagram.com/ri__na___/?igshid=MmJiY2I4NDBkZg%3D%3D

ก่อนหน้านี้ในการเปิดแอคเค้าท์คาริน่าได้ใช้ชื่อ _ri__na____ และได้ลงรูปแรกเป็นรูปรวมกับสาว ๆ ยังไม่ตั้งโปรไฟล์ มีเพื่อนร่วมฟอลคือ หนิงหนิง วินเทอร์และจีเซล และได้ติดตาม Aespa_official ภายหลังได้เปลี่ยนเป็นชื่อ katarinabluu และตั้งรูปโปรไฟล์เรียบร้อย ส่วนเรื่องของ Follower ครบล้านเมื่อ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา ล่าสุดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.3M คน

IG : คาริน่า Aespa
IG : คาริน่า Aespa

IG : วินเทอร์ Aespa

Im__winter

https://www.instagram.com/lm__winter/?igshid=MmJiY2I4NDBkZg%3D%3D

เหมือนกันเลยคือลงรูปวงทั้งหมด 4 สาว ยังไม่ได้ตั้งรูปโปรไฟล์ใด ๆ และไม่มีการเขียนคำอธิบายโปรไฟล์เช่นกัน มีเพื่อนร่วมฟอลเป็นสมาชิกคนอื่น ๆ เรื่องของฟอลโลเว่อร์ก็ครบล้านแตกตามติด ๆ กันมาเหมือนคาริน่า ล่าสุดที่ยอดผู้ติดตาม 2.1M คน เป็นเมมเบอร์คนเดียวที่ยังไม่ได้ทำการติดตามแอคเค้าท์ Aespa_official

IG : วินเทอร์ Aespa
IG : วินเทอร์ Aespa

IG : จีเซล Aespa

Aerichandesu

https://www.instagram.com/aerichandesu/?igshid=MmJiY2I4NDBkZg%3D%3D

สาวแกล สาวญี่ปุ่นคนนี้มาพร้อมชื่อเอริจังเดส ลงรูปเปิดประเดิมด้วยรูปที่ถ่ายกับสมาชิกในวง มีการตั้งรูปโปรไฟล์เป็นคนแรก และได้เขียนคำอธิบายแอคเค้าท์เพิ่มเติมว่า “giselle aka aerichan aka えりちゃん(เอริจัง)” มีฟอลร่วมเป็นสมาชิกในวงและจีเซลได้ทำการ ติดตาม ไอจีออฟฟิเชี่ยลของวงตัวเอง Aespa_official และล่าสุดตอนนี้ยอดผู้ติดตามถึง 1.9M คน

IG : จีเซล Aespa
IG : จีเซล Aespa

IG : หนิงหนิง Aespa

Imnotningning

https://www.instagram.com/imnotningning/?igshid=MmJiY2I4NDBkZg%3D%3D

ตัวแม่ ตัวมัมอย่างสาวสองหนิง ก็ต้องใช้ชื่อแปลก ๆ ฟีลเลี่ยงแฟนคลับอย่าง แอมน็อทหนิงหนิง รูปแรกที่ลงก็เป็นรูปรวมของสาว ๆ ที่ถ่ายหน้ากระจก เป็นภาพขาวดำฉบับปล่อยจอย ล่าสุดมีการตั้งโปรไฟล์และเขียนคำอธิบายแอคเค้าท์ว่า “NINGNING” มีเพื่อนร่วมฟอลเป็นเหล่าสมาชิกในวงและ Aespa_official

IG : หนิงหนิง Aespa
IG : หนิงหนิง Aespa

ตอนนี้เราก็สามารถติดตามสาว ๆ ทั้ง 4 ได้ตามไอจีส่วนตัว กดเปิดดสตอรี่ก็เห็นอัพเดตรูปขายของให้ลูกค้าอย่าง Chopard Official ที่ส่งของขวัญมาให้สาว ๆ เป็นรองเท้าสีแดงกำหยี่และกระเป๋าแบรนด์ดัง

.

ติดตามอัพเดตข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *