4 ผลงานสุดปัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สวยด้วย ความสามารถเพียบ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นักแสดงสาวสวยชื่อดังของประเทศไทยคนนึงเลย โดนผลงานสร้างชื่อและคิดว่าคงเป็นตำนานไปแล้ว คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ปัจจุบันสาวสวยคนนี้มีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังภาพยนตร์ ซีรี่ส์ ละคร วันนี้เราจะพาไปส่อง 4 ผลงานสุดปัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ความสวยที่การันตีความสามารถเพียบ บอกเลยว่าแต่ละอันเจ้าตัวแสดงได้แบบอุทานคำหยาบได้เลย เพราะมันสุดยอดจริง ๆ

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก
สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2553

มาเริ่มต้นที่ผลงานแรกกันเลย อย่าง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ วศิน ปกป้อง ภาพยนตร์รักตลก ออกฉายวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2553 ซึ่ง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้รับบท น้ำ ซึ่งได้ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อลูกครึ่ง นั่นก็คือ มาริโอ้ เมาเร่อ สำหรับหนังเรื่องนี้ได้สร้างประโยคยอดฮิตจนถึงตอนนี้เลย นั่นก็คือ “ชอบพี่โชนมาก ชอบมา 3 ปีแล้ว น้ำทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างก็เพื่อพี่ น้ำไปคัดเลือกนางรำ เล่นละครเวที ไปเป็นดรัมเมเยอร์ เรียนหนังสือให้เก่งก็เพื่อพี่ แต่ตอนนี้น้ำรู้แล้วว่า สิ่งที่น้ำควรจะทำมากที่สุดและน่าจะทำมาตั้งนานแล้ว คือ บอกกับพี่โชนตรงๆว่า น้ำชอบพี่โชนบทยาวมาก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคนที่ตามไปดูหรือต้องกลับไปดูอยู่ตลอด เพราะหนังมันน่ารักมาก!

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ใบไม้ที่ปลิดปลิว เป็นละครโทรทัศน์ที่สร้างจากเค้าโครงบทประพันธ์แนวเมโลดราม่าสะท้อนปัญหาของกลุ่มบุคคลข้ามเพศ

ถ้าพูดผลงานของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ต้องมีละครเรื่องนี้ ใบไม้ที่ปลิดปลิว นั้นเอง เป็นละครโทรทัศน์ที่สร้างจากเค้าโครงบทประพันธ์แนวเมโลดราม่าสะท้อนปัญหาของกลุ่มบุคคลข้ามเพศ กำกับการแสดงโดย เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ซึ่งเจ้าตัวได้รับบทบาทสุดหินเลย คือ ชนันธวัช / นิรา คงสวัสดิ์ สาวข้ามเพศที่พ่อไม่ยอมรับ มีเพียงแต่แม่ที่รับได้ แต่ก็ต้องสูญเสียแม่ไปเพราะด้วยอุบัติเหตุ เรื่องนี้คือโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลย โดยคนดูต่างชื่นชมกันว่า ใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงแท้ร้อยเปอร์เซ็น แต่รับบทเป็นสาวข้ามเพศได้ใกล้เคียงและเหมือนมาก สำหรับละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เราจึงได้เห็นความสามารถของเจ้าตัวที่รับบทบาทแตกต่างจากเรื่องอื่นนั่นเอง

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน
Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ออกฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

กระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ ระหว่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร ที่ทั้งคู่กำลังจะข้ามเส้นกัน แต่เมื่อพูดถึงเขาทั้งสองคน ต้องพูดถึงผลงานภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เขียนบทและกำกับโดย ชยนพ บุญประกอบ ออกฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 สำหรับสาวสวยคนนี้เขาได้รับบทเป็น กิ๊ง เพื่อนสนิทของปาล์มตั้งแต่มัธยมปลาย และเป็นคนที่ปาล์มชอบ ซึ่ง นาย ณภัทร เป็นคนที่รับบท ปาล์ม นั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกสนาน เล่นประเด็นเพื่อนชอบเพื่อนได้ดีแล้ว ใบเฟิร์นได้เช้าชิงรางวัลหลายสาขาด้วยกัน เรียกได้ว่าเก่งมงลงสุด ๆ

อ้าย..คนหล่อลวง

อ้าย..คนหล่อลวง
อ้าย..คนหล่อลวง เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้

มาถึงผลงานชิ้นสุดท้ายที่เราเอามาแล้วนะ นั่นก็คือ อ้าย..คนหล่อลวง เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ กำกับโดย เมษ ธราธร ออกฉายวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563 โดยเป็นภาพยนตร์ที่ได้ออกฉายหลังจากสถานการณ์โควิค 19 ดีขึ้นในช่วงนั้น สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รับบท อินา อดีตพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง และได้ร่วมงานกับพระเอกชื่อดัง อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท ทาวเวอร์ หัวหน้าแก๊งต้มตุ๋นสุดหล่อ และยังมีนักแสดงท่านอื่นอีกด้วย อย่าง แบงค์ ธิติ , แหม่ม คัทลียา แต่ความพีคปนเซอร์ไพรซ์ คือ แบมแบม สมาชิกลง GOT7 ได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์นั่นเอง

เป็นอย่างไงกันบ้างทุกคนกับ 4 ผลงานสุดปัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สวยด้วย ความสามารถเพียบ นอกเหนือจากผลงานด้านการแสดงแล้ว ใบเฟิร์นเอง ยังมีผลงานอื่นอีก ทั้ง นางเอกเอ็มวี พากย์เสียงตัวละครมู่หลาน ถ่ายแบบ รวมไปถึงล่าสุดซึ่งไม่นานมานี้ เป็น Youtuber ไปแล้ว ถ้าเราติดตามหรือสนับสนุนไปตลอด บอกเลยว่าความสามารถของเจ้าตัวมากมาย เราได้เห็นผลงานคุณภาพอีกเพียบแน่นอน

อ่านบทความรีวิวหนังเพิ่มเติม www.dooleaw.com

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *