5 ช่อง Youtuber สายกิน ใครหาเพื่อนกินข้าวหรือกินข้าวคนเดียวต้องดูเลย

Youtuber สายกิน หลายคนคงเคยประสบปัญหากินข้าวคนเดียวแล้วเกิดอาหารเหงา เบื่อที่มี่เพื่อนกินข้าวด้วย หายกังวลไปได้เลยเด้อ เพราะวันนี้เราเอา 5 ช่อง Youtuber สายกิน ใครหาเพื่อนกินข้าวหรือกินข้าวคนเดียวต้องดูเลย มาฝากกัน พูดต้องนี้เลยว่า แต่ละช่องคือ ตลก สนุกสนาน เป็นเพื่อนกินข้าวให้พวกคุณได้อย่างแน่นอน

chrrissa chotijirasathit

EAT อีส มารูอ้วย | EP.71 หมูกรอบทั้งตัว(จิ๋ว) กินเอามัน มันแล้วมึนจี๊ดขึ้นสมองตัวแม่ มึนทั้งจักรวาล

มาเริ่มที่ช่องแรกเลย chrrissa chotijirasathit เจ้าของช่องคือ เอิ้ก ชาลิสา หรือ ไคลี่เมืองไทย ล่าสุดมีผลงานเพลงดังสุด ๆ อย่าง เลือดกรุ๊ปบี – B Blood Type สำหรับเจ้าตัวมีช่องชื่อว่า อีสมารูอ้วย จะเน้นกินและเล่าเรื่องไปเรื่อย โดย เอิ้ก ชาลิสา จะเป็นคนดำเนินรายการเพียงคนเดียวไปซะส่วนมาก แต่ถ้ามีเพื่อนหรือแขกรับเชิญมา คือมันตลกขึ้นไปอีก ใครที่ไม่เพื่อนกินข้าวหรือหาเพื่อนกินข้าว บอกเลยว่าความยาวของคลิปวีดีโอยาวพอประมาณข้าวมื้อหนึ่งของเราเลย ถ้าพูดถึงการตัดต่อมันมีเอกลักษณ์แตกต่างจากช่องอื่น โดยแฟนคลับจะเข้ามาชมความน่ารัก รวมไปถึงความเป็นตัวเองของเจ้าของช่อง ทำให้คนหลงรักกันไม่ไหว!

เฉลิมศรี

เฉลิมศรี : ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้งแซ่บ!👾🌶

ถ้าไม่พูดถึงช่องสายกินระดับตัวแม่ตัวมารดาช่องนี้คงจะไม่ได้กับ เฉลิมศรี เป็นช่องสายกินที่กินอร่อยมาก แต่ร้านส่วนมากที่เจ้าตัวไปกินมักเป็นร้านที่เราสามารถไปกินตามกันได้ อาหารทั่วไปออกแนวสตรีทฟู๊ด ยิ่งไปกว่านั้นร้านบางร้านที่ มิกซ์ เฉลิมศรี นั่นไปกิน โด่งดังขายดีลูกค้าเพียบสุด ๆ โดยเอกลักษณ์ของช่องคือการรีวิวอาหารหรือกินแบบชาวบ้านมาก กินอร่อย โดยแขกรับเชิญส่วนมากจะเป็นเพื่อนรอบตัว ใครที่กินข้าวคนเดียว เปิดยูทูบช่องนี้ไม่เหงาแน่นอน เพราะกินไปเม้าท์ไปของช่องนี้คือสนุกสนานอย่างมาก

Bew Varaporn

เช้านี้แม่ทำอะไร🍽 Ep.213 ตอน เกี๊ยวกุ้งปูล้วน🦞🦀/ อัพเดตโบว์ไปขูดโพรงมดลูก

สำหรับช่องยูทูบ Bew Varaporn ช่องนี้เขาจะมีรายการที่หลากหลายประเภท โดยคอนเทนท์แต่ละอันคือน่ารัก และสร้างสรรค์อย่างมาก แต่รายการอาหาร จะมีชื่อรายการว่า เช้ามีแม่ทำอะไร รูปแบบของรายการคือ ข้าวที่แม่ทำตอนเช้า ตื่นเช้ามาแม่ทำกับข้าวอะไรเรากิน มันให้อารมณ์เหมือนเราตื่นมาตอนเช้าแล้วเรากินอาหารของแม่ที่ทำก่อนไปโรงเรียน โดนคลิปคือการกินข้าวของแม่ และเล่าเรื่องไปเรื่อย ทั้งจะเอาแม่ พี่ชาย น้องสาว มาผลัดกันเล่าเรื่องออกคลิปไปด้วย เช่น นั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ พี่น้องตีกัน แกล้งกัน เป็นต้น รับรองเลยว่าช่องยูทูบช่องนี้ตอบโจทย์เพื่อนขี้เหงาไม่มีเพื่อนกินข้าวอย่างแน่นอน

Bow Kanyarat

ข้าวหมูแดงหมูกรอบถาด น้ำราดฉ่ำๆ ฝีมือหม่าม้า! l Bowkanyarat

ในเมื่อเราพูดถึงช่องพี่สาว (Bew Varaporn) กันไปแล้ว ก็ต้องพูดถึงช่องน้องสาวกันบ้างกับ Bow Kanyarat คอนเทนท์หรือรูปแบบของคลิปวีดีโอมากมาย โดยรายการอาหารของช่องนี้คือการเอาทีมงาน ผู้ใหญ่รอบบ้านหรือเพื่อนบ้านที่มีอายุมากินด้วยกัน น้อยช่องที่จะมีแบบนี้ สำหรับความยาวของคลิปนั้นยาว ไม่น่าเบื่อ เพราะเขาจะทำอาหารกินเองบ้างหรือออกไปซื้อตามร้าน และนั่งกินที่ร้านเลย รวมไปถึงยังเคยเหมาร้านยกมากินที่บ้านเลย ยิ่งยั่วขึ้นไปจนทำให้คนดูเกิดความสนใจคือ หน้าปกของคลิปหรือ Thumbnail มีความดึงดูด องค์ประกอบเรียกน้ำลายคนดูได้เลย

นางแมวป่า

3 ร้านปังย่านทาวน์อินทาวน์ งบน้อยอร่อยว้าวจนแม่เคาะ! | กี้ซดโอปโซ้ย EP.79

มาถึงช่องยูทูบ นางแมวป่า กันบ้าง สำหรับช่องนี้มีหลากหลายรายการ โดยชื่อรายการเกี่ยวกับอาหาร ชื่อว่า กี้ซดโอปโซ้ย ดำเนินรายการความสนุกด้วยดาราชื่อดังอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา และ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เป็นรายการที่ออกไปชิมอาหารตามร้านต่าง ๆ แล้วกินเสร็จท้ายรายการจะต้องแปะป้ายการันตีความอร่อย ซึ่งความน่าดูคือ ตัวตนสุดแสนจะธรรมชาติของแม่ทั้งสอง ที่มีทั้ง ความสนุกสนาน ความตลก โบ๊ะบ๊ะส่งมุกกัน รีแอคตอนกินอาหารคือเริ่ดมาก อร่อยก็อยากจะไปจับมือแม่ครัว อร่อยก็หลับตาแล้วพนมมือ บอกเลยว่าได้ใจสายกินที่ชอบรีแอคอาหารอร่อยมาก

อ่านบทความรีวิวหนังเพิ่มเติม www.dooleaw.com

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *