รวม หนังดัง ต้อนรับวันวาเลนไทน์

เนื่องจากวันแห่งความรักที่จะใกล้เข้ามาในอีกไม่กี่วันนี้เหล่าคนมีคู่นั้นก็คงมีแผนจะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างมีการจัดงาน หรือจะไปควงแขนเดินชมแสงไฟต่างๆที่ประดับประดายามค่ำคืน แต่สำหรับคนโสดอย่างเราๆก็อย่าไปน้อยใจไปเพราะว่าความรักนั้นเราสามารถรักตัวเองก็ได้นะเออ ผู้เขียนนั้นกลัวอย่างยิ่งว่าทุกคนจะเหงาเลยได้หยิบ หนังดัง พร้อมให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนดูหนังอยู่กับบ้าน หรือคู่รักที่ไม่ได้มีแผนจะออกไปใหนอาจจะด้วยเพราะเบื่อคนเยอะหรือการจราจรที่ติดขัด ก็สามารถนำภาพยนตร์ที่ทางเว็บได้คัดสรรมาไปนอนชมกันจนฟ้าสว่างเลยทีเดียวก็เป็นอะไรที่โรแมนติกไปอีกแบบ

วาเลนไทน์นี้คัดสรร หนังดัง พร้อมคลายเหงาให้โสด

To All the Boys I’ve Loved Before

หนังดัง To All the Boys I’ve Loved Before
หนังดัง To All the Boys I’ve Loved Before

สำหรับ หนังดัง เรื่องนี้นั้นจะออกไปทางแนวรักวัยรุ่นวัยเรียนซึ่งก็เป็นประสบการณ์ที่หลายๆคนนั้นต้องเคยพบเจอกันมาก่อนแน่นอน เป็นการหยิบยกเรื่องราวความรักในไฮสคูลมาบอกเล่าได้อย่างสนุกสนาน เนื้อเรื่องย่อ ลารา จีน โคเวย์ ที่รับบทโดย ลานา คอนดอร์ มีนิสัยส่วนตัวที่ออกจะดูบ๊องๆไปซักนิดคือเธอนั้นชอบที่จะเขียนจดหมายรักเก็บไว้ในตู้ภายในห้องของเธอ

ซึ่งเรื่องราวนั้นกำลังจะปั่นป่วนอลเวงเพราะน้องสาวของ จีน ดันแอบเอาจดหมายไปแจกให้กับหนุ่มที่พี่สาวเคยชอบ รวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโตของเธอด้วย อ่านแค่นี้ยังน่าติดตามเลย แถมภาคต่อของเรื่องนี้ก็กำลังจะลงใน Netflix เร็วๆนี้ด้วยแหละรีบไปชมกันเลย

The Perfect Date

The Perfect Date
หนังดัง The Perfect Date

เมื่อฟินจากความรักสดสัยชวนอบอุ่นหัวใจจากเรื่องก่อนหน้ามาแล้วนั้นรวม หนังดัง ขอเสนอเรื่องนี้เลย The Perfect Date ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่พูดถึงรักในวัยรุ่นได้อย่างตลกขบขัน แต่จะมีความทันสมัยมากขึ้นเพราะจะมีเรื่องของแอปพลิเคชันเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

เนื้อเรื่องโดยย่อ บรูคส์ รัตติแกน รับบทโดย โนอา เซนตินอ เขามีความฝันที่แน่วแน่ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง เยล เขาลงทั้งแรงใจแรงกายทำงานเพื่อเก็บเงินเป็นทุนในการศึกษา ซึ่งเนื้อเรื่องจะอลเวงขึ้นเมื่อเขาถูกว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องของตัวเองซึ่งเธอก็เป็นคนที่มีฐานะอยู่พอสมควร

จากเหตการณ์นี้ก็ทำให้บรูคส์ได้รู้ว่าตนเองนั้นมีความสามารถพิเศษด้านการออกเดต เขาได้ริเริ่มสร้างสร้างแอปพลิเคชันออกเดตที่เป็นของตัวเองแต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความล้มเหลวของหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้เนื้อหาจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องไปติดตามต่อกันเอาเองนะครับ

Love, Rosie

Love, Rosie
หนังดัง Love, Rosie

หนังดัง เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต ที่รับบทโดย แซม คลาฟลิน ซึ่งเขามีความรู้สึกดีให้กับเพื่อนผู้หญิงที่โตมาด้วยกันอย่าง โรซี่ ดันน์ ทั้งสองได้วาดฝันไว้ว่าจะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกันในอเมริกา แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ราบรื่นหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบแต่อย่างใดเพราะ โรซี่พลาดดันตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นเธอก็ยังเลือกที่จะปล่อยให้ อเล็กซ์ ได้ไปเจอกับอนาคตใหม่ที่รออยู่จนเวลาได้ผ่านไปถึง 12 ปี ทั้งคู่ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งหนึ่ง และการเจอกันครั้งนี้ก็เป้นการตัดสินอะไรหลายๆอย่างที่ได้ผ่านมา เป็นคำตอบของคำถามมากมายที่อยู่ในใจของ อเล็กซ์ เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรติดตามชม หนังดัง เรื่องนี้เลยกับ Love, Rosie

Chocolate

Chocolate หวานนักรักช็อกโกแลต

หนังดัง เรื่องนี้รู้จักกันในชื่อไทยว่า หวานนักรักช็อกโกแลต ซึ่งได้ความโรแมนติกด้วยหมู่บ้านที่ดูเงียบสงบในพื้นที่ประเทศฝรั่งเศษ ในหมู่บ้านแห่งนี้มีศูนย์รวมใจคือ ท่าน เคานท์เรย์นอว์ ที่คอยเป็นแบบอย่างที่น่าปฎิบัติตามของคนในหมู่บ้านที่เป็นชาวคาทอลิค ซึ่งเรื่องราวความโรแมนติกนั้นจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อเรือขอวโจรสลัดหนุ่มผู้หนึ่งได้มาจอดเทียบท่าที่เมืองนี้

ซึ่งการเล่าเรื่องราวความรักผ่านเนื้อหาของช็อกโกแลตเป็นไปอย่างน่ารักและน่าติดตามอย่างยิ่งเพราะไม่ได้  กล่าวถึงความรักระหว่างหนุ่มสาวนั่นก็คือพระเอกกับนางเอกเพียงเท่านั้น  แต่ยังสื่อถึงความสัมพันธ์ของผู้คนในหมู่บ้านโดยมีตัวกลางเป็นเจ้าช็อกโกแลตที่ทุกคนชื่นชอบ

ติดตามรีวิว หนังดัง เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ dooleaw คลิกเลย

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *