Netflix เมษายน

หายหน้าหายตาไปหลายวันกลับมาพร้อมทีมงานคนเดิม เพิ่มเติมคือมาป้ายยาคอนเทนท์หน้าดูเดือนเมษายน 2023 กับภาพยนตร์ ซีรีส์ Netflix น่าดูประจำเดือนเมษายน ซึ่งขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ยาวเป็นหางว่าว ทั้งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ฟอร์มเล็ก จะโรแมนติก คอมมาดี้หรือฆาตกรรมเลือดสาดก็จัดเต็ม ซีรีส์น้ำดีจากต่างประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี ก็มีมาพร้อมเสิร์ฟ ใครหลงเข้ามาแล้วเตรียมจดลิสต์เอาไว้เลย เพราะเดอืนนี้ร้อนแรงกว่าประเทศไทยแน่นอน

ปล่อยลิสต์คอนเทนท์เข้า Netflix เดือนเมษายน มีอะไรน่าดูบ้าง
ปล่อยลิสต์คอนเทนท์เข้า Netflix เดือนเมษายน มีอะไรน่าดูบ้าง

Slamdunk

อีก 1 วัน อนิเมะในตำนานที่ขึ้นแท่นสมบัติของชาติญี่ปุ่นอย่าง Slamdunk จะได้ลงแพลตฟอร์ม Netflix ให้เพื่อน ๆ ชาวโอตาคุได้รับชมกันแบบสะดวกแล้วในวันที่ 31 มีนาคม ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คอนเทนท์เดือนเมษายน แต่ว่ารัลรองว่าแฟน ๆ ต้องมาเปิดดูได้ในวันแรกของเดือนอย่างแน่นอน

Slamdunk
Slamdunk

ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกผู้หญิงที่ตัวเองจีบ หักอกมาแล้วกว่า 50 ครั้ง และเมื่อได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยม โชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนาม อาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอ ซากุรางิ จึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของเธอเพราะฮารุโกะชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ

ออนแอร์ : 31 มีนาคม

One Piece

นับถอยหลังได้เลยกับแฟนโจรสลัด เพราะนอกจากจะมีสแลมดังก์ให้ดูแล้ว วันพีซก็ไม่น้อยหน้า เอาอกเอาใจแฟน ๆ ด้วยการ์ตูนยุค 90 สุดเก๋า ที่ล่าสุดก็ยังไม่จบสักที ได้ลงแพลตฟอร์ม Netflix ในอีกไม่กี่วัน อยากให้ทุกคนผจญภัยไปกับลูฟี่และผองเพื่อน ดูกันในตาแฉะกันไปข้าง

One Piece
One Piece

เรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด โจรสลัดทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อค้นหา สมบัติในตำนานที่เรียกว่า “วันพีซ” โจรสลัดทั้งหลายจึงมุ่งหน้าสู่ แกรนด์ไลน์ เพื่อตามหาวันพีซ จนโลกได้เข้าสู่ยุคสมัยของโจรสลัด 22 ปีกว่าต่อมา เด็กหนุ่มที่ใส่หมวกฟางมีพลังพิเศษจากผลปีศาจ จึงเป็นผู้มีพลังพิเศษ ในวันเกิดอายุ 17 ปี ได้ออกเดินเรือไปเป็นโจรสลัด กับออกรวบรวมพรรคพวกจากการผจญภัยในอีสต์บลู

ออนแอร์ : 15 เมษายน

คนหัวร้อน (BEEF)

เหตุบันดาลโทสะบนท้องถนนระหว่างผู้รับเหมาที่ธุรกิจกำลังย่ำแย่และผู้ประกอบการที่ไม่พึงใจในชีวิต ได้นำไปสู่ความขัดแย้งที่ระเบิดด้านมืดของทั้งคู่ออกมา

https://www.youtube.com/watch?v=EBkE6v3Agrk

ออนแอร์ : 6 เมษายน

คนหิว เกมกระหาย (HUNGER)

ซีรีส์ Netflix ของประเทศไทย ที่ได้ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง มารับบทเป็นแม่ครัวร้านอาหารข้างถนนผู้มีพรสวรรค์ตัดสินใจก้าวข้ามกรอบและข้อจำกัด โดยตอบรับคำเชิญเพื่อเข้ารับการฝึกฝนจากเชฟชื่อดังสุดโหด

ออนแอร์ : 8 เมษายน

เดอะ บอส เบบี้ ตำนานกลับมาแล้ว ซีซั่น 2

หลังลาออกจากบอสัดเบบี๋ บอสเบบี้และทีน่าก็หันมาก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพน้องใหม่เพื่อเจาะตลาดที่ยังไม่มีใครให้ความสนใจอย่าง “เด็กดื้อ” รับมือยากที่ไม่มีใครเอ็นดู

ออนแอร์ : 13 เมษายน

ฟลอริดาแมน (Florida Man)

ตำรวจผู้มีมลทินและหนี้สินที่ต้องชดใช้ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดในฟลอริดา เพื่อทำภารกิจสุดเสี่ยง แต่พลิกผันกลายเป็นแผนการล่าสมบัติอันตราย

https://www.youtube.com/watch?v=Juyodtul_7s

ออนแอร์ : 13 เมษายน

Queenmaker : ฉันจะปั้นราชินี

ซีรีส์ Netflix  จากแดนกิมจิที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสองคนที่มีชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮวังโดฮี (คิมฮีแอ) เป็นที่ปรึกษาการวางแผนภาพลักษณ์ของผู้บริหาร และโอซึงซุก (มุนโซรี) เป็นทนายความด้านแรงงานและสิทธิมนุษยชน พวกเธอตัดสินจับมือกันละทิ้งเส้นทางที่เคยเป็นมาเพื่อสร้างโลกบนความยุติธรรมและความจริง

ออนแอร์ : 14 เมษายน

สมาคมแม่บ้าน (ตัวจริง)

หน้าใหม่ก็มา แค้นเก่าก็ยังมี เมื่อ เท็ดดี้ เมลเลนแคมป์ มาร่วมวงแม่บ้านไฮโซในซีซั่นนี้ ที่กระหน่ำทั้งความหรูหรา เรื่องซุบซิบ และดราม่าไม่รู้จบ

ออนแอร์ : 15 เมษายน

เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (F9: The Fast Saga)

โดมินิก โทเร็ตโต้ยกทีมซิ่งทะลุนรก สกัดแผนร้ายที่อาจทำลายอารยธรรมของมนุษยชาติ นำโดยอาชญากรตัวฉกาจ… ที่บังเอิญเป็นน้องชายของดอมเอง

ออนแอร์ : 15 เมษายน

A Taxi Driver

ภาพยนตร์จากประเทศเกาหลีจาก Netflix ที่สร้างจากเรื่องจริง เมื่อคนขับแท็กซี่ในกรุงโซลอาสาพานักข่าวชาวเยอรมัน ไปสืบเรื่องราวความไม่สงบในเมืองกวางจู โดยหารู้ไม่ว่าอะไรรอพวกเขาอยู่ที่นั่น

ออนแอร์ : 17 เมษายน

The Diplomat

ท่ามกลางวิกฤตนานาชาติ นักการทูตหญิงต้องแบ่งรับแบ่งสู้กับงานใหม่ที่ท้าทายในฐานะเอกอัครราชทูตแห่งสหราชอาณาจักร และชีวิตคู่ที่กระท่อนกระแท่นในฐานะภรรยาของนักการเมืองชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จาก Netflix ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเรื่องราวที่เป็นการสืลสวนสอบสวน ขายดี!

https://www.youtube.com/watch?v=L-mDEZbHe04

ออนแอร์ : 20 เมษายน

สุขาวดีอเวจี

ไม่แว่วหูอีกต่อไป เพราะอนิเมะเรื่องสุขาวดีอเวจีจะลงแพลตฟอร์ม Netflix ให้เราได้ดูแล้ว หลังจากแฟน ๆ เรียกร้องกันมาอย่างยาวนาน โดยจะเป็นเรื่องของ “กาบิมารุ” นินจาผู้แข็งแกร่งที่สุดจนเป็นที่หวาดกลัวกลายเป็นนินจาหลบหนีและถูกจับตัว ทว่าเขาได้รับข้อเสนอให้พ้นผิดจากนักตัดเศียร “ยามาดะ อาซามอน ซางิริ” โดยมีเงื่อนไขว่าเขาต้องไปดินแดนที่ร่ำลือว่าเป็นแดนสุขาวดี เพื่อค้นหา “ยาอมตะ” ทำให้ตำนานการผจญภัยของนินจาที่ฝ่าฝันความเป็นความตายเปิดฉากขึ้นแล้ว

ออนแอร์ : เมษายน

โคตรระห่ำ ล้างบางนรก : Blacklight

หนังแอคชั่นจ่อลงจอ Netflix ที่จะเล่าถึง ทราวิส บล็อค (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ทำงานในเงามืด ไม่มีใครรู้การมีตัวตนอยู่ของเขา เขาเชี่ยวชาญด้านการเข้าช่วยเหลือสายลับที่ถูกเปิดโปงออกมาก่อนจะเกิดอันตราย แต่กลายเป็นเขาเองที่เป็นคนพบแผนการลับสุดอันตรายที่มาจากหน่วยงานของเขาเอง ทำให้เขาต้องตั้งคำถามกับทำตัวเองว่าทั้งหมดที่เขาทำไปมันเพื่อความถูกต้องแน่หรือไม่

ออนแอร์ : 21 เมษายน

ย้อนวันฉันสิบแปด : One More Time

ในวันเกิดอายุครบ 40 ปี อมีเลียขอฝืนโชคชะตาและย้อนเวลากลับไปเป็นสาวอายุ 18 ในปี 2002 อีกสักครั้ง แต่แล้วก็นึกเสียใจ เพราะชีวิตกลับต้องมาติดอยู่ในวันเดิมซ้ำซาก

ออนแอร์ : 21 เมษายน

แม่ดี แม่ร้าย : The Good Bad Mother

ซีรีส์แดนเกาหลี จาก Netflix เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว ยองซุน (รับบทโดย รามีรัน) ที่เลี้ยงดู คังโฮ (รับบทโดย อีโดฮยอน) ลูกชายของเธอด้วยตัวคนเดียว เธอกลายเป็น “แม่ใจร้าย” และเข้มงวดกับลูกชายเพราะไม่อยากให้เขาต้องโตไปเป็นคนยากจนหรือไร้อำนาจ ความมีระเบียบวินัยของเธอทำให้คังโฮโตมาเป็นอัยการที่มีหน้ามีตา แต่แล้วคังโฮกลับสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุเคราะห์ร้าย และกลับไปเป็นเด็กวัย 7 ขวบอีกครั้ง ยองซุนตัดสินใจที่จะกลายเป็น “แม่ใจร้าย” เพื่อคังโฮอีกครั้ง

ออนแอร์ : 26 เมษายน

ตามหาเธอ : Finding You

หลังออดิชั่นไม่ผ่าน นักไวโอลินสาวตัดสินใจเดินทางไปไอร์แลนด์เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ และได้พบกับนักแสดงชื่อดังที่กำลังตามหาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งจริงจัง

ออนแอร์ : 28 เมษายน

.

สามารถติดตามอัพเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Dooleaw

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *