จุใจรับปีใหม่ กับหนังใหม่เน็ตฟลิกซ์

เปิดปีใหม่ด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ด้วยภาพยนตร์ที่คุณชอบหรือหนังที่คุณรอคอย กับ โปรแกรมหนังใหม่ ซีรี่ส์ใหม่! จ่อคิวรอฉายลง Netflix เดือนมกราคม บอกได้เลยว่า เป็นการเปิดศักราชใหม่ที่ใครหลาย ๆ คนตั้งตารอ ปีใหม่ แล้ว ทางเว็บไซต์ดูแล้วของเราก็จะมาแนะนำลิสต์หนังและภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่กำลังจะเตรียมลงฉายผ่านแพลตฟอร์มเน็ตฟลิกซ์  มีทุกแนว ครบรสแน่นอน ตามไปดูกันเลยว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

โปรแกรมหนังใหม่ ซีรี่ส์ใหม่! จ่อคิวรอฉายลง Netflix เดือนมกราคม
โปรแกรมหนังใหม่ ซีรี่ส์ใหม่! จ่อคิวรอฉายลง Netflix เดือนมกราคม

Romantic – Drama

ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเรื่องราว Fxxx Life เสียมากกว่า ซึ่งในแต่ละเรื่องนั้นถือว่า ยกทัพมาถล่มชีวิตเราช่วงปีใหม่ ได้อย่างหนักหน่วงมากจริง ๆ มีครบทุกรสชาติของชีวิต สุข ทุกข์ เศร้า สมเพช มาดูกันว่า คิวหนังใหม่แนวดราม่าที่จ่อคิวลง Netflix มีทั้งหมด 3 เรื่อง จะมีเรื่องที่คุณรอคอยรึไม่

The pretty one (2014)

กำหนดฉาย : ฉายแล้ว

เมื่อออเดรย์พี่สาวฝาแฝดที่เป็นเทวรูปของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ลอเรลจึงตัดสินใจเข้ามาแทนที่เธอ แต่ในขณะที่เธอใช้ชีวิตตามที่เธอต้องการได้สบายๆ เธอต้องตัดสินใจระหว่างเรื่องโกหกต่อหรือเปิดเผยตัวเอง

The Lying Life of Adults – ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023)

กำหนดฉาย : 4 มกราคม

ซีรี่ย์แนวดราม่าสะเทือนอารมณ์ต้อนรับปีใหม่เรื่องนี้ เป็นเรื่องของหญิงสาวที่ค้นหาภาพสะท้อนที่แท้จริงของเธอในเนเปิลส์ที่ถูกแบ่งออก เนเปิลส์แห่งความสูงซึ่งสวมหน้ากากแห่งความประณีต และเนเปิลส์แห่งห้วงลึก สถานที่แห่งความมากเกินไปและหยาบคาย จิโอวานน่า ดูเหมือนป้า วิตตอเรีย ของเธอมากขึ้นทุกวัน แต่จะเป็นไปได้จริงหรือ เธอเปลี่ยนไปจริงหรือ เธอกำลังกลายเป็นป้าวิตตอเรีย ผู้หญิงที่เธอแทบไม่รู้จักแต่เป็นคนที่พ่อและแม่ของเธอดูถูกอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่ามีกระจกอยู่ที่ไหนสักแห่งที่เธอสามารถมองเห็นตัวเองได้อย่างที่เป็นอยู่

Ginny & Georgia: Season 2 – จินนี่กับจอร์เจีย ซีซั่น 2 (2023)

กำหนดฉาย : 5 มกราคม

หนังแนวครอบครัวแบบนี้ต้องเหมาะกับช่วงปีใหม่อย่างแน่นอน ซึ่งจะเริ่มเล่าจากจินนี่ลูกสาววัยรุ่นและจอร์เจียผู้เป็นแม่วาดหวังว่าจะได้ลงหลักปักฐานในเมืองอื่นพร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ความลับในอดีตของจอร์เจียอาจดับฝันที่ทั้งคู่ทุ่มเทสร้างมา

The Makanai : Cooking for the Maiko House – แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023)

กำหนดฉาย : 12 มกราคม

ปีใหม่นี้ มีซีรี่ส์ภาพยนตร์คุณภาพดีจากทางญี่ปุ่นมานำเสนอ ว่าด้วยเรื่องราวของ สุมิเระ และ คิโยะ สองสาวเพื่อนสนิทที่ตัดสินใจเดินทางไปขออาศัยอยู่ในบ้านไมโกะ (เกอิชาฝึกหัด) แห่งหนึ่งในเกียวโต เพื่อเข้ารับการฝึกฝนเป็นไมโกะผู้งดงาม แต่ดูเหมือนว่าคิโยะกลับทำได้ไม่ดีนัก จนทำให้ใครหลายคนบอกว่าเธอไม่เหมาะกับการเป็นไมโกะแต่ในระหว่างที่คิโยะกำลังเผชิญกับทางตัน ก็มีคนเห็นฝีมือในการทำอาหารของเธอและจ้างให้มาทำงานเป็นมากาไน หรือแม่ครัวประจำบ้านที่บรรดาไมโกะพักอาศัยอยู่ เรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่เนืองแน่นไปด้วยอาหารแสนอร่อยจึงเริ่มต้นขึ้น

Mystery , Thriller

แฟนหนังระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวนต้องชอบ! กับภาพยนตร์ที่จะลงให้เพื่อน ๆ ได้รับชมในเดือนมกราคมซึ่งเป็นการก้าวสู่ ปีใหม่ ได้อย่างสนุกสนาน เรารับประกันว่า คุณจะติดใจแน่นอน แต่จะมีลิสต์รายการอะไรบ้างที่น่าสนใจ ตามมาดูกันเลยค่ะ

Kaleidoscope – ส่องกล้องปล้น (2023)

กำหนดฉาย :  1 มกราคม

ส่องกล้องปล้น ลิมิเต็ดซีรีส์ Netflix 8 ตอนจบ ของอเมริกา เรื่องราวของกลุ่มโจรที่วางแผนปล้นพันธบัตร 7 พันล้านจากบริษัทตู้เซฟความปลอดภัยสูงสุดในโลก โดยมีเบื้องหลังเพื่อการแก้แค้นมากกว่าเงิน ปีใหม่นี้ ใครยังอยู่ในช่วงหยุดยาว หาเวลาเปิดดูเรื่องนี้สักแปป บอกได้คำเดียวว่าจะกดออกไม่ได้

The Pale Blue Eye (2023)

กำหนดฉาย :  6 มกราคม

หนังที่เล่าย้อนไปเมื่อปี 1830 ร่างของนักเรียนเตรียมทหารแห่งสถาบันขึ้นชื่ออย่างเวสต์ปอยต์นายหนึ่งได้ถูกพบว่าเป็นศพอยู่ริมทะเลสาบน้ำแข็ง ยอดนักสืบรุ่นลายคราม ออกุสตุส แลนเดอร์ ได้รับมอบหมายให้มาเป็นผู้สืบคดีฆาตกรรมอันสยดสยองนี้ ไม่ช้าหลังจากนั้น เขาได้ขอความช่วยเหลือจากนักเรียนเตรียมทหารผู้ปราดเปรื่องนามว่า เอ็ดการ์ แอลลัน โพ

Sexify season 2 (2023)

กำหนดฉาย :  11 มกราคม

หากใครชื่นชอบหนังแนว Comimg Of Age ปีใหม่นี้ เรื่องราวของเธอจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีเลย เรื่องราวของนักศึกษาที่ทำโปรเจ็กต์จบด้วยการสร้างแอปพลิเคชั่นให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด แต่คนคิดหัวข้อนี้ดันเป็นผู้หญิงไม่ประสีประสาเรื่องอย่างว่าเลย ต้องมาจับมือกับตัวแม่สุดป่วนที่มั่วผู้ชาย ประกอบกับเพื่อนสนิทที่เป็นสาวเคร่งศาสนา งานนี้ทั้งเละ ทั้งป่วน ชวนลุ้นไปกับเรื่องราวและความสัมพันธ์ที่วุ่นวาย แบบสัปดน ของคนในเรื่อง

Faces of Anne (2022)

กำหนดฉาย : 26 มกราคม

ปีใหม่นี้ ใครชื่นชอบหนังแนวหนีตาย ไล่ฆ่า เราขอเสนอเรื่องนี้เลยค่ะ เรื่องราวสุดระทึกของการไล่ล่า  การหนีตาย การเอาตัวรอด และมีปมปริศนาต่าง ๆ มาปะติดปะต่อกัน โดยที่พวกเธอทุกคนมีชื่อเดียวกันคือ “แอน” เด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งหนึ่งตามลำพัง เธอไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครและมาที่นี่ได้อย่างไร แต่ตอนนี้ เธอต้องรีบหาวิธีเอาตัวรอดและออกจากสถานการณ์ปัจจุบันให้ได้

Lockwood & Co. – บริษัทรับล่าผี (2023)

กำหนดฉาย :  27 มกราคม

สุดยอดหนังต้อนรับปีใหม่ กับแนวหนังแฟนตาซี เรื่องราวของนักล่าผีวัยรุ่นสามคนท่ามกลางโรคระบาดในลอนดอน เด็กชายที่มีพรสวรรค์สองคนและเด็กผู้หญิงที่แสดง “ความสามารถทางจิตที่ไม่ธรรมดา” รวมกันเป็นทั้งสามคน Lucy Carlyle พลังจิตอายุน้อยผนึกกำลังกับเด็กชายพรสวรรค์สองคน Anthony Lockwood และ George Cubbins ที่บริษัทสตาร์ทอัพเล็ก ๆ ของพวกเขาอย่าง Lockwood & Co. งานบริษัทที่ไม่อนุญาตให้ผู้ใหญ่ทำด้วยตัวเอง ด้วยการรักษาถนนในลอนดอนให้ปลอดภัย ต่อสู้กับวิญญาณอันชั่วร้ายที่ชั่วร้ายทุกคืน

Prom Night – คืนตายก่อนหวีด (2008)

กำหนดฉาย :  ฉายแล้ว

เรื่องราวของ “ดอนน่า” หญิงสาววัย 18 ปี ที่กำลังจะเข้าร่วมงานพรอมที่แสดงให้เห็นถึงการสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปลายเพื่อก้าวสู่โลกแห่งรั้วมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งชีวิตบทใหม่ แต่แล้วฆาตกรโหดที่เคยเป็นอดีตมืดคอยตามหลอกหลอนชีวิตของเธอก็ได้หวนกลับคืนมา พร้อมกับเบนปลายมีดมาหาเธออีกครั้ง

Action

ปีใหม่ นี้ จะขาดไปได้อย่างไรกับหนังบู๊ แอคชั่น ระห่ำเดือด เลือดพล่าน แนวหนังยอดนิยมที่ไม่ว่าจะมีกี่เรื่อง คนก็เทน้ำเทท่าไปดูกันทั้งนั้น และล่าสุดภาพยนตร์และซีรี่ส์แนวนี้ได้นำมาลงจอเน็ตฟลิก ทั้งหมด 5 เรื่อง บอกได้เลยว่ามีทั้ง Series original และภาคต่ออยู่หลายเรื่อง ตามไปดูกันค่ะว่าจะมีเรื่องที่คุณรอคอยอยู่หรือไม่

Terminator Genisys – ฅนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก (2015)

กำหนดฉาย : 1 มกราคม

เรื่องราวของจอห์น คอนเนอร์ มนุษย์ผู้นำของกลุ่มต่อต้าน ซึ่งส่ง ไคล์ รีส กลับไปในปี 1984 เพื่อปกป้อง ซาร่าห์ คอนเนอร์ และปกป้องอนาคตจากเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบทางกาลเวลา และรีสพบว่าตัวเขาเองอยู่ในอดีตที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน ได้พบกับพันธมิตร อย่าง การ์เดี้ยน และเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจ รวมถึงภารกิจใหม่เพื่อล้างอดีต เปลี่ยนอนาคต

JUNG_E – จอง_อี (2023)

กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

ภาพยนตร์เเนวไซไฟเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากที่มากฝีมือ ยอนซังโฮ ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ เเละได้ปูเเนวทางให้กับอนาคตในวงการภาพยนต์เกาหลีด้วยผลงานกำกับภาพยนต์ชื่อดังไว้มากมาย อย่างเช่น ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ศต.ที่ 22 ซึ่งเป็นยุคที่ได้เกิดหายนะจากผลกระทบของการเปลี่ยนเเปลงของสภาพภูมิอากาศที่ทำให้จนมนุษย์ไม่อาจอาศัยอยู่ได้อีกต่อไปเเละต่อไปอาศัยตามที่หลบภัยตามที่ต่าง ๆ ที่สามารถเองได้เเต่เเล้วสงครามภายในก็ได้อุบัติขึ้น

Stealing Raden Saleh (2022)

กำหนดฉาย : 5 มกราคม

เราได้นำเสนอนหังมาแทลจขะทุกแนวเลย ปีใหม่ นี้ ยังมีอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด อย่างเรื่องนี้ เซียนปลอมแปลงภาพวาด วางแผนที่จะขโมยภาพวาดของ Raden saleh ที่มีมูลค่ามหาศาลเพื่อช่วยพ่อ โดยมีนักเรียนธรรมดาอีก 5 คนที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว (วาดรูป , ผู้บงการ , โหดเหี้ยม , นักเจราต่อรอง , นักซ่อมบำรุง , ชำนาญการด้านขับขี่) มาหนุนหลัง

Looper (2012)

กำหนดฉาย : 7 มกราคม

ทะลุเวลา อึดล่าอึด เป็นเรื่องราวของ โจ ที่ได้มาทำงานให้กับแก๊งมาเฟียในโลกอนาคต เขาถูกเรียกว่า “ลูปเปอร์” มีหน้าที่ในการกำจัดเป้าหมายที่ถูกส่งตัวข้ามเวลากลับมา แต่แล้วเป้าหมายรายล่าสุดของเขาก็คือ โจหรือตัวเขาเองในโลกอนาคต ทำให้ โจ จากทั้ง 2 ช่วงวัย ต้องมาจับมือร่วมกัน เพื่อค้นหาว่าทำไมพวกเขาถึงกลายเป็นเป้าสังหารของแก๊งมาเฟียแห่งโลกอนาคตได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังที่เพิ่งเข้าใหม่ แต่ปีใหม่นี้ ใครที่กำลังหาภาพยนตร์เก่า ๆ ยุค 90 ดู หนังเรื่องนี้ก็ตอบโทย์ไม่น้อยเลยทีเดียว

How I became a gangster (2023)

กำหนดฉาย : 17 มกราคม

หนังแนวอาชญากรรม และดราม่าสะเทือนอารมณ์ มีเนื้อเรื่องว่า อันธพาลชาวโปแลนด์ค้นพบความไร้สาระในชีวิตของเขา แก๊งอันธพาลผู้ทะเยอทะยานพยายามไต่เต้าสู่ตำแหน่งอาชญากรใต้ดินของวอร์ซอว์และในที่สุดก็ลงมือครั้งใหญ่

Series Anime , Animation

Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre – จุนจิ อิโต้ : รวมเรื่องสยองขวัญญี่ปุ่น

กำหนดฉาย : 19 มกราคม

ปีใหม่ นี้ ทาง Netflix ได้ปล่อยวิดีโอคลิป จุนจิ อิโต ประกาศข่าวดีว่าการ์ตูนมังกะจำนวนทั้งหมด 20 เรื่องของเขา จะถูกนำมาดัดแปลงเป็นอนิเมชันซีรีส์บน Netflix รวมถึงเรื่อง Tomie, Souichi, The Hanging Balloons โดยภายในคลิปจุนจิได้อธิบายถึงที่มาของตัวละครภายในเรื่องแบบสั้น

The Way of the Househusband : Season 2 – พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2

กำหนดฉาย : 1 มกราคม

สำหรับ พ่อบ้านสุดเก๋า หรือ Gokushufudō มังงะสุดฮิตติดตลาด ด้วยพล็อตเรื่องสไตล์ยากูซ่าสุดฮากับเรื่องรางของ “ทัตสึคนอมตะ” หรืออดีตยากูซ่าน่าเกรงขามที่ทุกคนในวงการใต้ดินยังต้องซูฮกจนถึงทุกวันนี้ แต่เขาผันตัวมาอุทิศชีวิตในบทบาทพ่อบ้านสุดเก๋า ให้กับภารกิจในครัวเรือนอย่างเอาเป็นเอาตาย เราจะสามารถรับชมได้ทางเน็ตฟลิกซ์ในวันปีใหม่พอดีเลยค่ะ

Record of Ragnarok : Season 2 – มหาศึกคนชนเทพ ซีซั่น 2 (2023)

กำหนดฉาย : 26 มกราคม

ซีรีย์การต่อสู้ที่มีมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดจากประวัติศาสตร์ และเทพเจ้าในตำนานที่แตกต่างกัน ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ระหว่างมนุษย์และเทพเจ้า ทุก ๆ 1,000 ปี สภาเทพเจ้าจะรวมตัวกันเพื่ออภิปรายว่ามนุษยชาติควรถูกทำลายหรือไม่ หลังจากการดำรงอยู่ของมนุษย์เป็นเวลา 7 ล้านปี ในที่สุดเหล่าเทพเจ้าก็เบื่อหน่ายกับมนุษยชาติ และตัดสินใจทำลายพวกมัน อย่างไรก็ตาม Valkyrie Brunhilde แนะนำว่ามนุษย์ควรได้รับโอกาสสุดท้ายเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควร มีการตัดสินใจแล้วว่าจะมีการจัดการแข่งขันโดยที่เทพทั้ง 13 องค์จะต่อสู้กับมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุด 13 ตัวในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ทั้งหมด และผลลัพธ์จะเป็นตัวตัดสินว่ามนุษยชาติจะพินาศหรือมีชีวิตอยู่ต่อไป

Kung Fu Panda : The Dragon Knight: Season 2 – กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร ซีซั่น 2 (2022)

กำหนดฉาย : 12 มกราคม

เปิดเรื่องมาเราจะได้เห็น โป ปรมาจารย์กังฟูที่รู้จักกันในชื่ออาจารย์มังกร เขาเริ่มเบื่อกับการใช้ชีวิตที่ร้านก๋วยเตี๋ยว จึงได้ออกเดินทางเพื่อตะลอนกินทั่วเมืองจีน และที่แรกที่เขาจะไปคือร้านซาลาเปาใน หมู่บ้านแวนคูน ซึ่งเป็นที่เก็บของถุงมือวู่เกา อาวุธในตำนาน และเมื่อไปถึง ปรากฎว่าเขาได้เจอกับวายร้าย 2 พี่น้องที่ได้บุกมาเพื่อแย่งชิงถุงมือ แต่ทหารประจำหมู่บ้านก็สกัดโจนทั้ง 2 ไว้ได้ ทว่าความซุ่มซ่ามของโปได้ทำให้เกิดเรื่องวายป่วงจนทั้งคู่หนีไปได้พร้อมกับถุงมือ ทำให้โปถูกชาวบ้านขับไล่ และถูกปลดออกจากการเป็นอาจารย์มังกร จากนั้นโปก็ได้เจอกับอัศวินอังกฤษที่ออกตามล่าโจรทั้งสอง อัศวินคนนี้มีฉายาว่า ดาบพเนจร สุดท้ายทั้ง 2 ก็ได้ร่วมมือกันเพื่อตามล่าโจร เพราะโปต้องการถุงมือกลับมา เพื่อรักษาชื่อเสียงของเขาไว้ ส่วนอัศวินก็ต้องการจับวายร้ายกลับอังกฤษ

The SpongeBob SquarePants Movie – สพันจ์บ็อบ สแควร์แพ็นท์ เดอะมูฟวี่ (2022)

กำหนดฉาย : 1 มกราคม

ดำดิ่งลงสู่การผจญภัยเบาสมองอันยิ่งใหญ่ ยอดเยี่ยม และกินใจกว่าตอนใดของภาพยนตร์ชุดนี้ สพันจ์บ็อบ สแควร์แพ้นท์ ความเร้าใจใต้ทะเลลึก! ความวุ่นวายอุบัติขึ้นในบิกินี่ บ็อททอม เมื่อมงกุฎของกษัตริย์เนปจูนอันตรธานไปโดยมี ครัสตี้ แครบ เป็นผู้ต้องสงสัยสพันจ์บ็อบ จึงออกเดินทางพร้อม แพทริค-ปลาดาว และ สควิดเวิร์ด-หมึก เพื่อนซี้ไปยังเชลล์ซิตี้เพื่อนำมงกุฎกลับคืนมา และกอบกู้ชื่อเสียงให้กับแครบผู้เป็นนายจ้าง การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยการผจญภัยเหนือผิวน้ำ ดิ่งลงสู่ใต้ทะเลลึก และความฮาแบบไม่ยั้ง

Monster (2004-2005)

กำหนดฉาย : ฉายแล้ว

สิ้นสุดคำเรียกร้องเมื่อ คนปีศาจ หรือ มอนสเตอร์ได้เฉายที่เน็ตฟลิกซ์ เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นของขวัญวันปีใหม่  สำหรัลแฟนอนิเมะอย่างเรามาก ๆ ที่จะได้ดูอนิเมะเรื่องที่อยากดูมามากที่สุด โดยจุดเริ่มต้นของเรื่อง เกิดขึ้นในช่วงปีค.ศ. 1986 ว่าด้วยเรื่องราวของ ดร. เทมมะ เคนโซ ศัลยแพทย์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่มีฝีมือดีอนาคตไกล ทำงานประจำการอยู่ที่โรงพยาบาลอีสเลอร์เมโมเรียล ในเมืองดุสเซลด็อล์ฟ ประเทศเยอรมันตะวันตก วันหนึ่งชีวิตของเขาต้องเดินมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างจรรยาบรรณทางวิชาชีพกับความก้าวหน้าทางสายอาชีพ เมื่อเขาเลือกที่จะทำการผ่าตัดให้กับ โยฮัน ลีเบลท์ เด็กชายฝาแฝดอายุ 9 ขวบคนหนึ่ง ที่อยู่ในอาการโคม่า จากการถูกยิงเข้าที่ศีรษะ

Reality Show

Physical : 100 – ร้อยแกร่งแข่งอึด

กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

ในรายการแข่งขันประชันความแกร่งแบบโหดหินนี้ ผู้เข้าแข่งขันสุดฟิต 100 คนร่วมชิงชัยเพื่อคว้าตำแหน่งผู้ชนะที่มีร่างกายเป็นเลิศเหนือทุกคน

Bling Empire : New York – บลิงค์ เอ็มไพร์ : นิวยอร์ก

กำหนดฉาย : 20 มกราคม

เหล่าไฮโซอเมริกันเชื้อสายเอเชียหน้าใหม่อวดแฟชั่นจัดจ้านสะท้านรันเวย์ ไลฟ์สไตล์ฟู่ฟ่าสุดเหวี่ยงในนิวยอร์กซิตี้ แต่ก็ต้องรับมือกับเรื่องดราม่าไม่หวาดไม่ไหวไปพร้อม ๆ กัน

ปีใหม่ กับหนังใหม่ ถือเป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้จริง ๆ เพราะในปีที่ผ่าน ๆ มา เราอาจจะได้ดูหนังหรือซีรี่ส์มาแล้วหลายเรื่อง มีบางเรื่องที่จบไปแล้ว และมีบางเรื่องที่จะมีต่อ สิ่งที่คนชอบดูหนังอย่างเรา ๆ จะพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ หากใครที่เป็นคอหนัง ชอบดูหนัง หรือเป็นนักวิจารณ์หนัง ปีใหม่ ทางเน็ตฟลิกซ์ได้มีรายการภาพยนตร์ที่จะเข้าฉษยลงในแพลตฟอร์มช่วงเดือนมกราคมมาฝากทุกคนกัน หากใครกำลังรอคอยหรือกำลังติดตามเรื่องไหนอยู่ อย่าลืมกดกระดิ่งแจ้งเตือน เพื่อไม่ให้พลาดกับความสนุกที่คุณรอคอย

.

สนใจอ่านบทความรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ : DOOLEAW

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *