ซีรีส์เกาหลี แก้แค้นไม่ปราณี จัดการตามเก็บให้หมดทีละคน

ซีรีส์เกาหลี แนวแก้แค้นสุดปัง บอกเลยว่าบางเรื่องมีความน่าสนใจอย่างมาก ทั้งหยิบยกความรุนแรงในโรงเรียน บางเรื่องถึงกับความเคสเกิดขึ้นจริงมาตีแผ่ถึงความรุนแรงด้วย สำหรับซีรี่ส์แนวแก้แค้นเกาหลีมันมีความเลือดเย็น และน่าติดตามอย่างมาก กับ ซีรีส์เกาหลี แก้แค้นไม่ปราณี จัดการตามเก็บให้หมดทีละคน จะมีเรื่องอะไรบ้าง จะน่าสะใจขนาดไหน เรามาดูกัน!

แก้แค้นไปกับ ซีรีส์เกาหลี ที่ห้ามพลาดแม้แต่เรื่องเดียว​

The Glory (2022)​

มาเริ่มที่ซีรี่ส์มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ กับ The Glory เรียกได้ว่าใครที่ยังไม่ได้ดูคือต้องไปดูจริงๆ สนุกมากดูเพลิน ๆ ไปเลย 8 ตอนรวดเดียว ซึ่งในอนาคตช่วงประมาณเดือนมีนาคมใกล้จะถึงเราจะได้ดูซีซั่น 2 กันแล้ว สำหรับหนังซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าถึงการแก้แค้นของ มุนดงอึน ที่กักเก็บความแค้นไว้ในใจ โดยเธอรอวันที่จะตามแก้แค้นถึง 18 ปีเลย เพราะช่วงมัธยมเธอได้เป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียนที่ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง โดยผิวกายเกือบทั้งตัวล้วนเต็มไปด้วยร่องรอยของบาดแผล เรียกได้ว่าโดนกลั่นแกล้งหรือถูกรังแกแทบหมดอนาคตกันเลยทีเดียว

  • จำนวนทั้งหมด 16 ตอน (รวมทั้งซีซั่น 1 และ 2)
  • สามารถชมพาร์ทแรกได้ผ่านทาง NETFLIX
The Glory (2022)
The Glory (2022)

Reborn Rich (2022)​

ไม่พูดถึงเรื่องนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะพระเอกนั่นหล่ออย่างมากกับ Reborn Rich พล็อตเรื่องแปลกใหม่อย่างการกลับชาติมาเกิดในอดีตชาติ โดยเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องของ ฮยอนอู ที่รับบทโดย ซงจุงกิ ชายหนุ่มสุดอาภัพได้มีโอกาสเข้ามาทำงานบริษัทชื่อดังแห่งนึง โดยเขาทุ่มเทแรงกายและแรงใจอย่างมาก ไม่ว่าหัวหน้าหรือคนใหญ่โตในบริษัทให้ทำอะไร เขาก็ทำ แต่ความเป็นคนดีของเขาไม่ได้ช่วยอะไรกลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นยักยอกเงินของบริษัทไป โดยชีวิตของเขาถูกฆ่าตายอย่างมีน่าสงสัย เข้าเสียชีวิตในร่างฮยอนอู แต่กลับมาเกิดในร่าง จินโดจุน หลานชายคนเล็กของตระกูลซุนยังที่มีต้นทุนในชีวิตทุกอย่าง แต่การกลับมามีชีวิตใหม่ในร่างนี้เขาจึงถือโอกาสหาตัวคนร้าย และแก้แค้นไปด้วยในตัวไปเลย

  • จำนวนทั้งหมด 16 ตอน
  • สามารถชมพาร์ทแรกได้ผ่านทาง VIU
Reborn Rich (2022)
Reborn Rich (2022)

My Name (2021)​

ซีรี่ส์แก้แค้นสุดปังอีกเรื่อง คงหนีไม้พ้นเรื่อง My Name ต้องบอกอย่างนี้เลยว่าโซฮีก็เล่นออกมาได้ดีมาก เป็นเรื่องราวการแก้แค้นโคตรเดือดสะใจจนต้องดูให้จบในรวดเดียวกันไปเลย เรื่องราวของ ยุนจีอู (ฮันโซฮี) เธอเป็นหญิงสาวคนนึงที่ถูกรังแก โดนกลั่นแกล้งจากเพื่อน ๆ และมีพ่อเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศ โดยเธอจะโดนตำรวจติดตามเหมือนเงา โดยชีวิตของยุนจีอูความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ วันดีคืนดีพ่อของเธอได้ถูกฆ่าระหว่างที่กำลังคุยโทรศัพท์กับเธอ โดยการตายของพ่อของเธอถือว่าเป็นจุดที่ทำให้เธอมีความแค้น ด้วยความแค้นทำให้เธอทำอย่าง ทั้ง ฝึกฝนการต่อสู้ ไปพัวพันกับกลุ่มค้ายาเพื่อตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ

  • จำนวนทั้งหมด 8 ตอน
  • สามารถชมพาร์ทแรกได้ผ่านทาง NETFLIX
My Name (2021)
My Name (2021)

Taxi Driver (2021)​

ถ้าการแก้แค้นมาในรูปแบบของการให้บริการล่ะ! เรื่องนี้คือมันว้าวซ่าอย่างมาก เพราะได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริง ซึ่งการออนแอร์ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด คาดว่าจะมีกำหนดออกอากาศภายในปี 2023 จะมีซีซั่นที่ 2 ออกมา ซีรี่ส์เป็นเรื่องราวของ คิมโดกี (อีเจฮุน) โดยเขามีความแค้นจาก แม่ของเขาถูกฆาตกรรมอย่างปริศนา โดยตำรวจไม่สามารถจับตัวผู้ร้ายได้ คิมโดกีจึงได้แต่เก็บความแค้นไว้ภายในใจรอวันเอาคืน วันหนึ่งเขาได้มาอยู่แก๊ง เรนโบว์ แท็กซี่ เป็นกลุ่มรถแท็กซี่ VIP ที่ไม่ได้บริการรับส่งแบบทั่วไป เพราะเป้าหมายของกลุ่มนี้เขาเพียงต้องงงการ รับจ้างแก้แค้นจากผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ซึ่งเขาจะรับฟัง และพร้อมบริการแก้แค้นให้ลูกค้า

  • จำนวนทั้งหมด 16 ตอน
  • สามารถชมพาร์ทแรกได้ผ่านทาง VIU และ NETFLIX
Taxi Driver (2021)
Taxi Driver (2021)

ติดตามบทความรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ DOOLEAW.com คลิกเลย

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *