BLACKPINK

ถ้สพวกคุณเป็นบลิ๊ง เตรียมกรี๊ดได้เลย! เพราะสาว ๆ BLACKPINK ทั้ง 4 คน จะกลับมาอีกครั้ง หลังค่ายวายจี ออกมาประกาศว่าเตรียมจะจัดคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR BORN PINK BANGKOK ในรอบ ENCORE ที่ประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 โดยในรอบนี้จะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งในวันนี้ทางแอคเคาท์ออฟฟิเชี่ยลได้ประกาศราคาบัตรและผังคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อย เราไปดูกันว่าในคอนเสิร์ตครั้งนสี้ คุ้มค่าแก่การเสียเงินหรือไม่

การกลับมาจัด BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK ENCORE อีกครั้ง เพื่อแฟน ๆ

เนื่องจากเมื่อต้นปี สาว ๆ ได้มีการจัดแสดงคอนเสิร์ตไปแล้วในวันที่ 7 – 8 มกราคม 2566 แต่การกลับมาคราวนี้เป็นการจัดคอนเสิร์ตในรอบ Encore นั่นเอง ซึ่งหมายถึงการจัดอีกครั้งหรืออีกรอบตามคำเรียกร้อง โดยปกติวัฒนธรรมการดูคอนเสิร์ตเกาหลีก็จะมีการเรียกร้องให้ศิลปินกลับขึ้นเวทีหลังจากแสดงจบไปแล้ว จากนั้นศิลปินก็จะกลับขึ้นมาอีกรอบเพื่อแสดงเพิ่มเติม เรียกว่าช่วง Encore ของคอนเสิร์ต ส่วนคอนเสิร์ตที่จัดใหม่แบบ Encore ก็คือคอนเสิร์ตที่จัดไปแล้ว แต่กลับมาจัดอีกตามคำเรียกร้อง

นั่นแปลว่ามีแฟน ๆ อีกหลายคนที่อยากเข้าไปพบกับสาว ๆ แต่ยังไม่มีโอกาส เนื่องจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีคนได้พูดไป ทั้งเรื่องสถานที่ ราคาบัตรและเว็บไซต์ เป็นอะไรที่ค่อนข้างยากที่เราต้องแย่งชิงบัตร 1 ใบ เพื่อที่เราจะได้เข้าไปพับกับคนที่เรารัก อย่างไรก็ตาม การจัดการแสดงอีกรอบนั้นก็คงไม่แตกต่างกับในรอบแรกเสียเท่าไหร่นัก

การกลับมาจัด BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK ENCORE อีกครั้ง เพื่อแฟน ๆ
การกลับมาจัด BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK ENCORE อีกครั้ง เพื่อแฟน ๆ

เงื่อนไขและรายละเอียดเกี่ยวกับการจองบัตร

การแสดง BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE ที่จะจัดแสดงขึ้นในที่ 27-28 พฤษภาคม 2566  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ตามรายละเอียด ดังนี้

พรีเซลล์สำหรับ BLINK MEMBERSHIP

 • สิทธิ์พรีเซลนี้ สำหรับผู้ที่สมัครเป็น BLINK MEMBERSHIP และยังคงคุณสมบัติการเป็นสมาชิกในวันเปิดจำหน่าย
 • เริ่มจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ : วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
 • สิ้นสุดการจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ : วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2565 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน

รอบจำหน่ายบัตรทั่วไป

 • วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

วิธีซื้อบัตรพรีเซลสำหรับ BLINK MEMBER

 • ลูกค้าจะต้องมีบัญชี Thaiticketmajor สำหรับซื้อบัตรเข้าชม สมัครได้ที่ thaiticketmajor.com
 • กรุณาลงชื่อเข้าใช้ Thaiticketmajor ก่อนช่วงเวลาพรีเซลจะเริ่มต้น
 • เลือก / ค้นหางาน “BLACKPINK [BORN PINK] WORLD TOUR BANGKOK ENCORE”
 • ปุ่ม “ซื้อบัตร” จะปรากฎขึ้น เมื่อถึงเวลาพรีเซล (วันที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น.)
 • กรอกรหัสเพื่อใช้สิทธิ์พรีเซล ซึ่งรหัสดังกล่าวคือหมายเลขสมาชิก BLINK MEMBERSHIP ของลูกค้า โดยกรอกตัวอักษรและตัวเลขทั้งหมด ไม่ต้องเว้นวรรค จากนั้นคลิก “ตกลง” และเลือกซื้อบัตร
 • ลูกค้าสามารถซื้อบัตรพรีเซลสำหรับ BLINK MEMBERSHIP ได้สูงสุด 2 ใบ ต่อ 1 สมาชิก

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK ENCORE

จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 5 มีนาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต และทางออนไลน์ที่  thaiticketmajor.com จะมีกสนเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางตั้งแต่เวลา 12.01 น. เป็นต้นไป

 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ
 • เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
 • การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
 • การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม

ราคาบัตรและผังคอนเสิร์ต BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK ENCORE

*การแสดงรอบ Encore นี้ เป็นบัตรนั่งทั้งงาน

ดราม่าแตก ราคาบัตร โซน VIP ทะลุหมื่น ยุ่งไปเกือบถึงค่าแรงขั้นต่ำในประเทศไทย แล้วแบบนี้ผู้จัดจะทนเสียงวิจารณ์ได้รึไม่ อีกทั้งราคาแต่ละโซนที่นั่งก็กระโดจนเกินไป ราคาถูกที่สุดคือ 2,800 บาท แทบจะมองไม่เห็นอะไรเลย แม้แต่หน้าจอยังมองไม่เห็น ทำไมผู้จัดถึงเปิดให้บริการในโซนนั้นทั้งที่ไม่ควร ราคาที่พุ่งเกินตัว กับระยะเวลาให้เตรียมเงิน 4 วัน ถึงแม้จะมีการประกาศว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ต BLACKPINK : WORLD TOUR BANGKOK รอบ ENCORE แต่เรื่องของราคาบัตรและผังนั้นมาช้ามาก ทำเอาแฟนคลับหลายคนลำบากไม่ใช่น้อย อย่างไรก็ตาม อีกมมุมมองที่เราเห็นที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ก็คือ ต่อให้แฟน ๆ บ่นผู้จัดมากเท่าไหร่ พอถึงวันกดบัตรจริง ๆ แล้ว บัตรราคาแพงสุดก็ยังคงถูกขายหมดก่อนโซนอื่น ๆ

หากอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ในเว็บไซต์ thaiticketmajor.com

.

สามารถติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *