Secret Invasion

SECRET INVASION เมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา ทางออฟฟิเชี่ยล Marvel Studios ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ SECRET INVASION ที่จะพาเหล่าสาวกมาร์เวลไปติดตามเรื่องราวของ ‘นิค ฟิวรี่’ (Nick Fury) หนึ่งในตัวละครสำคัญจากจักรวาล MCU ที่เดินทางกลับมายังโลกอีกครั้งเพื่อทำภารกิจครั้งใหม่ โดยซีรีส์จะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 21 มิถุนายน 2023 ทาง Disney+ Hotstar

แฟนมาร์เวลเตรียมตัว SECRET INVASION ลงฉายให้ดูใน Disney+ วันที่ 21 มิถุนายนนี้
แฟนมาร์เวลเตรียมตัว SECRET INVASION ลงฉายให้ดูใน Disney+ วันที่ 21 มิถุนายนนี้

เนื้อเรื่องจากคอมิคสู่จอหนังซีรีส์ SECRET INVASION 2023

SECRET INVASION เป็นตอนหนึ่งในมหกรรมตอนพิเศษฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลคอมมิค ที่แฟน ๆ หลายคนอยากเห็นเป็นฉบับคนแสดงและในที่ประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์ ‘เควิน ไฟกี’ ประธานของมาร์เวลสตูดิโอ ได้มีการประกาศว่าจะเอาเนื้อหาตอนนี้มาสร้างเป็นซีรีส์ทางดิสนีย์ และจะรีบลงฉษยให้ได้ดูกันตามที่วางแพลนเอาไว้

โดยตัวของซีรีส์จะเป็นการเล่าเรื่องราวของ นิค ฟิวรี่ อดีตหัวหน้าหน่วยชีลด์ และ ทาลอส อดีตผู้บัญชาการกลุ่มสกัลล์ (Skrull) ที่กลับมายังโลกอีกครั้งเพื่อภารกิจลับซึ่งเกี่ยวข้องกับการตามหาเหล่าสกัลล์ ที่แอบซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสังคมมนุษย์โดยไม่ทราบเจตนา และภารกิจในครั้งนี้จะส่งผลอย่างไรบ้างต่อภาพรวมของจักรวาล MCU ซึ่ง SECRET INVASION ลิมิเต็ดซีรีส์จะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอน

SECRET INVASION ปูทางข้าสู่ศึกสุดท้ายของ นิค ฟิวรี่ ใน ‘The Marvels’

ตัวอย่างนี้ได้เน้นย้ำว่าเป็นศึกสุดท้ายของนิค ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวละครนี้มีซีนแอ็กชันแบบเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกใน MCU ก่อนที่จะไปร่วมปรากฏตัวในภาพยนตร์ ‘The Marvels’ ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 นี้

ทีมงานนักแสดงและผู้กำกับ คุณภาพคับจอ

ซีรีส์ SECRET INVASION จะได้ Kyle Bradstreet จากซีรีส์เรื่องเยี่ยมอย่าง Mr. Robot (2015) มาดูแลในตำแหน่งผู้สร้าง พร้อมด้วย Ali Selim จาก The Looming Tower (2018) และ Thomas Bezucha จาก Let Him Go (2020) มานั่งแท่นผู้กำกับและ ได้ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) กลับมารับบท Nick Fury พร้อมด้วย โคบี สมัลเดอส์ (Cobie Smulders) ที่กลับมารับบท Maria Hill และ เบน เมนเดลโซห์น (Ben Mendelsohn) ที่กลับมารับบท ‘Talos’ จาก ‘Captain Marvel’ (2019) อีกครั้ง

ทีมงานนักแสดงและผู้กำกับ คุณภาพคับจอ
ทีมงานนักแสดงและผู้กำกับ คุณภาพคับจอ

ตบด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่ที่จะมาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล MCU นำโดย เอมมิเลีย คลาร์ก จากซีรีส์ Game of Thrones (2011) , โอลิเวีย โคลแมน จาก The Favourite (2018) , คริสโตเฟอร์ แม็คโดนัลด์ จาก Thelma & Louise (1991) , คิงสลีย์ เบน-อาดีร์ จาก Peaky Blinders (2017) , คิลเลียน สก็อตต์ จาก Calvary (2014) และ คาร์เมน โอโจโก้ จาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าการข้ามจักรวาลในซีรีส์ SECRET INVASION นี้จะเป็นในรูปแบบไหนกันแน่ แต่จากการบอกใบ้ต่าง ๆ ทั้งจากทางฝั่งของ Marvel Studios และ Sony เอง ก็มีความเป็นไปได้ว่าเราน่าจะได้เห็นการข้ามไปยังจักรวาล Spider-Man ของ Sony กันแน่ ๆ ในอนาคต ซึ่งสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับซีรีส์ SECRET INVASION ก็คือมันจะมีตัวละครนำหลักที่ไม่ได้มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูนด้วย

.

สมัคร Disney+ Hotstar เตรียมไว้ได้เลย เพราะสิ้นเดือนนี้จะนำมาลงฉายให้ดูแล้ว

.

อัพเดตวงการภาพยนตร์ เพลงและวงการบันเทิงที่น่าสนใจที่ Dooleaw

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *