พอล วอล์คเกอร์

ความน่าเสียดายจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์ เร็ว.. แรงทะลุนรก อย่าง Fast & Furious X คือนักแสดงตัวหลัก พอล วอล์คเกอร์ ได้เสียชีวิตลงในเดือนธันวาคม 2013 กับอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยเขานั่งไปในรถ Porsche Carrera GT ที่เพื่อนนักขับรถแข่งเป็นคนขับ แล้วรถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟในเมืองวาเลนเซีย รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นช่วงอายุ 40 ปี ที่กลังรุ่งโรจน์อย่างมาก ทำให้แฟน ๆ เศร้าและต่างก็ไว้อาลัยกันทั่วโลก ล่าสุด ถึงแม้ว่าเราจะคิดว่าอาจจะไม่ได้ดูภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้ แต่ตัวหนังเองก็เดินทางมาจนถึงภาค 10 ได้ และในภาคบทสรุปเองก็ได้เพิ่ม ‘มีโดว์ วอล์คเกอร์’ ลูกสาว ‘พอล วอล์คเกอร์’ เข้ามาร่วมแสดงอีกด้วย

ลูกสาว ‘พอล วอล์คเกอร์’ เข้าร่วมเป็นนักแสดงสมบทใน Fast & Furious X

ทิศทางของภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fast & Furious หลัง พอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิต

พอล วอล์คเกอร์ รับบท ‘ไบรอัน โอคอนเนอร์’ ตำรวจนอกเครื่องแบบ ที่ได้ปลอมตัวเข้ามาสืบเรื่องราวในแก๊งนักซิ่ง โดยปรากฏตัวตั้งแต่ภาคแรก The Fast and the Furious ซึ่งออกฉายในปี 2001 และได้เล่นมาต่อเนื่องจนถึงภาค 6 ก่อนจะเสียชีวิตลงเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ในภาค Fast & Furious 7 สร้างปรากฎการณ์มากมาย ไม่ว่าจะดาราม่าหนังว่าจะทำยังไงต่อ คงจบลงเท่านี้แล้ว

แต่ผู้กำกับไม่ย่อท้อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยการสร้างภาพจำจากตัวตนของ พอล วอล์คเกอร์ ให้แฟนหนังทั่วโลกมากมาย ด้วยซีนซึ้ง ๆ ที่ ดอม ทอเรตโต และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ต้องขับรถจากลาไปคนละเส้นทาง ซึ่งในฉากนั้นจริง ๆ มีการนำน้องชายของพอล วอล์คเกอร์ มาเข้าบทและ ใช้ CGI ช่วยให้สมจริงขึ้น

ทิศทางของภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fast & Furious หลัง พอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิต

มีโดว์ วอล์คเกอร์ เข้าร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว Fast & Furious

หากพูดถึงภาพยนตร์ดังอย่าง Fast & Furious มักจะมีประโญคหนึ่งในหัวผุดขึ้นมาตลอด “อะไรก็เกิดขึ้นได้” โดย มีโดว์ วอล์คเกอร์ ลูกสาวของ พอล วอล์คเกอร์ ได้ออกมาประกาศว่าเธอจะได้มีส่วนร่วมในแฟรนไชส์ Fast & Furious จึงได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ‘มีโดว์’ ได้แคปฉากที่ตัวเองเล่นในหนัง FAST 10 นำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตาม 3.8 ล้านคน พร้อมกับเขียนความในใจเอาไว้ว่า

“ภาพยนตร์ Fast ภาคแรกออกฉายตอนฉันอายุแค่ขวบเดียว ฉันเติบโตมาในกอง เฝ้ามองพ่อของฉัน, วิน, จอร์ดานา, มิเชล, คริส และอีกหลายคนผ่านจอมอนิเตอร์ ขอบคุณพ่อของฉัน ฉันเกิดมากับครอบครัว Fast ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้ฉันจะได้เข้าไปอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ฉันรู้สึกเหมือนได้รับพรที่สามารถเชิดชูเกียรติพ่อของฉัน และได้แชร์สิ่งนี้ร่วมกับท่านไปตลอดกาล”

.

สามารถติดตามแวดวงการภาพยนตร์ อนิเมะ เพลงและวงการบันเทิงได้ที่ Dooleaw

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *