Netflix July

Netflix กรกฎาคม ปักหมุดรอหนังใหม่ – หนังเก่า เข้าฉายพรีเมียร์แบบจัดเต็ม อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความมันส์กระจาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ รายการเรียลลิตี้และอีกมากมายหลายประเภท พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้เหล่าคอหนังได้รับชม ทั้งนี้จะมีเรื่องอะไรมาบ้างที่มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมนี้

ร้านอาหารอิ่มรัก (Welcome to Mama’s)

Netflix กรกฎาคมนี้ จะมีเรื่อง ร้านอาหารอิ่มรัก เข้าฉาย โดนจะเล่าเรื่องราวของ “เอมี่” ที่ได้รับมรดกร้านอาหารในบรู๊คลินหลังจาก “มาม่า” เจ้าของและเพื่อนรักของเอมี่เสียชีวิตกะทันหัน เธอซึ่งได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้จัดการร้านอาหารได้ร่วมทีมกับแฟรงก์ เชฟผู้มีเสน่ห์แต่มีความทะนงตนเล็กน้อยซึ่งกำลังมองหาโอกาสครั้งที่สอง พวกเขาหวังที่จะให้เกียรติมาม่าด้วยการเปิดร้านอาหารใหม่ให้กับชุมชนที่รักมันและตัวเธอมาก แม้ว่าเอมี่และแฟรงก์จะมีความแตกต่างกันทั้งในด้านส่วนตัวและด้านอาชีพ แต่พวกเขาก็ค้นพบว่าองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดคือความรัก

กำหนดฉาย 1 กรกฎาคม

โบรูโตะ: นารูโตะ เน็กซ์ เจนเนเรชั่น Season 1

ในที่สุดก็เข้าNetflix กรกฎาคม จนได้กับ โบรูโตะ: นารูโตะ เน็กซ์ เจนเนเรชั่น Season 1 เรื่องราวของเหล่านินจารุ่นลูกอย่าง ‘โบรูโตะ’ ที่เลือกจะเดินตามรอยบิดาผู้เป็นโฮคาเงะคนที่ 7 ของหมู่บ้านอย่าง ‘อุซึมากิ นารูโตะ’ อย่างช่วยไม่ได้ โดยเริ่มต้นจากการฝึกฝนในโรงเรียนนินจา และตั้งให้ ‘อุจิวะ ซาสึเกะ’ เป็นต้นแบบนินจาในแบบที่เขาต้องการ

กำหนดฉาย 1 กรกฎาคม

WHAM!

Netflix กรกฎาคมนี้ พบกับ ‘จอร์จ ไมเคิล’ และ ‘แอนดรูว์ ริดจ์ลีย์’ ในเส้นทางการเติบโตของ Wham! ผ่านชีวประวัติ ด้วยการบันทึกการสัมภาษณ์และฟุตเทจเก่า ตั้งแต่จุดกำเนิดคู่ดูโอ้เพื่อนซี้ในยุค 70 จนขึ้นแท่นป็อปไอคอนในยุค 80

กำหนดฉาย 5 กรกฎาคม

แผนพิพากษา ซีซั่น 2 (The Lincoln Lawyer : Season 2 Part 1)

Netflix กรกฎาคมนี้ กับการกลับมาพิพากษาอีกครั้งของซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 ซีรี่ย์แนว Courtroom Drama กฎหมายที่เข้มข้น ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ “มิคกี้ ฮอลเลอร์” ทนายความชื่อดังที่ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างเล่นเซิร์ฟจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด ต้องพักงานถึง 18 เดือน แถมยังแยกกันอยู่กับภรรยาอีก ภายหลังได้มีข่าวมาว่าเพื่อนทนายของเขาอย่าง “เจอร์รี วินเซนต์” ได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ทำให้ต้องเข้าไปรับช่วงต่อ พร้อมกับพินัยกรรมยกบริษัทและคดีความต่าง ๆ ให้ฮอลเลอร์ทั้งหมด แต่คดีที่ใหญ่ที่สุดที่เพื่อนทนายได้ส่งต่อให้เขาคือ การฆาตกรรมสุดอื้อฉาวของ “เทรเวอร์ เอลเลียต” อัจฉริยะแห่งวงการเกมเมอร์และเจ้าของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ ที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาของตนเอง ครั้งนี้ เขาได้รับงานหนักมากจนแทบจะไม่ได้พักผ่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

กำหนดฉาย 6 กรกฎาคม

สะพานรักสารสิน 2216 (Sarasin Bridge of Love 2216)

สะพานรักสารสิน 2216 เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง หนุ่มขับรถสองแถวและรับจ้างกรีดยาง กับ นักศึกษาวิทยาลัยครู ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างเข้มงวด พวกเขาถูกกีดกันให้ต้องแยกจากกัน แต่ด้วยความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันอย่างตราตรึงได้กลายเป็นแรงผลักดันให้ทั้งคู่หาหนทางในการพบเจอกัน เพื่อใช้ชีวิตร่วมกัน จนกลายโศกนาฏกรรมทางประวัติศาสตร์และกลายเป็นเรื่องกล่าวขานจนถึงปัจจุบัน

กำหนดฉาย 6 กรกฎาคม

มาริโกะ เพื่อนรักผู้แตกสลายของฉัน (My Broken Mariko)

อีกหนึ่งคอนเทนต์ที่น่าสนใจที่จะเข้าฉายใน Netflix กรกฎาคมนี้ กับ มาริโกะ เพื่อนรักผู้แตกสลายของฉัน เวอร์ชั่นคนแสดง ดัดแปลงจากมังงะชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัล Bros. Comic Award ปี 2020 ซึ่งเขียนโดย อาจารย์ ฮิราโกะ วากะ เล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ‘โทโมโยะ’ หลังรู้ว่าเพื่อนรักที่ตนคอยปกป้องมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฆ่าตัวตาย เธอจึงขอทุ่มเททุกอย่างที่มีเพื่อช่วยเพื่อนคนนี้เป็นครั้งสุดท้ายเป็นการบอกลา

กำหนดฉาย 7 กรกฎาคม

Nineteen to Twenty

Netflix กรกฎาคมนี้ ที่น่าสนใจไม่น้อยหน้าภาพยนตร์ นั่นก็คือ Nineteen to Twenty รายการบันเทิงเรียลลิตี้ที่ติดตามชีวิตอันสดใสและเยาว์วัยของคนรุ่น Gen-Z ในสัปดาห์สุดท้ายของอายุ 19 ปี ก่อนที่พวกเขาจะอายุครบ 20 ปี โดย “กฏเหล็กของการอยู่ร่วมกันเพียงข้อเดียว ห้ามคบกัน ” เป็นรายการติดเรท 13+ จะมีความยาวตอนทั้งหมด 10 ตอน

กำหนดฉาย 11 กรกฎาคม

โซนิค ไพรม์ ซีซั่น 2 (Sonic Prime : Season 2)

มาทางนั้นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่จะเข้า Netflix กรกฎาคมนี้ ดีกว่ากับ โซนิค ไพรม์ ซีซั่น 2 ที่ว่าด้วยเรื่องการผจญภัยของโซนิก เม่นสายฟ้า ใน “จักรวาลคู่ขนานอันแปลกประหลาด” โดยในระหว่างออกเดินทางเพื่อกอบกู้จักรวาล เขาจะต้องเผชิญการเดินทางเพื่อค้นพบตัวตนและไถ่ถอนความผิดพลาดในอดีตไปด้วย นอกจากนั้นตัวละครเม่นคู่ปรับอย่างชาโดว์ก็จะปรากฏตัวในเรื่องเช่นกัน

กำหนดฉาย 13 กรกฎาคม

สติลวอเตอร์ (Stillwater)

Stillwater จะลงฉาย Netflix กรกฎาคมนี้ โดยเล่าเรื่องของ ‘บิล’ หนุ่มที่ยังคงมองหางานทำเป็นหลักแหล่ง ได้เดินทางออกจากบ้านเกิดในเมืองสติลวอเตอร์ รัฐโอคลาโฮมา เพื่อไปเยี่ยมลูกสาวที่ต้องโทษจำคุกอยู่ในเมืองมาร์เซย และการไปหาลูกในครั้งนี้ เธอได้พยายามขอให้มีการรื้อคดีขึ้นใหม่ แต่ในเมืองทางการไม่ยื่นมือช่วยเหลือ ผู้เป็นพ่อที่ไม่เคยทำอะไรได้ดีในสายตาลูก จึงได้ตัดสินใจลุกขึ้น เพื่อออกตามหาข้อเท็จจริงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ท่ามกลางกำแพงภาษาและอันตรายจากต่างถิ่นที่เขาต้องเผชิญ

กำหนดฉาย 14 กรกฎาคม

ฆาตกรเผยกาย (The Look of Silence)

หนังสารคดีสุดแปลกที่ลงฉายใน Netflix กรกฎาคมนี้ กับ ฆาตกรเผยกาย (The Look of Silence) ที่เล่าเรื่องราวของ ‘โจชัว ออปเพนไฮเมอร์’ ได้เดินทางไปอินโดนีเซียเพื่อทำการทดลองบางอย่างผ่านหนังสารคดีของเขา โดยทดสอบมโนสำนึกของฆาตกรการเมืองในยุคล่าคอมมิวนิสต์ของอินโดนีเซีย เพื่อจำลองเหตุการณ์ต่อสู้กับความเลวร้ายที่ชื่อว่าคอมมิวนิสต์ และการสถาปนาความดีอันยิ่งใหญ่ของกองกำลังทรงอิทธิพลที่รัฐบาลอินโดนีเซียหนุนหลังอย่างเต็มที่ขึ้นมา

กำหนดฉาย 15 กรกฎาคม

วันพีซ (ONE PIECE : The Naval Fortress)

Netflix กรกฎาคมนี้ สนุกกับอนิเมะยอดฮิตอย่าง ONE PIECE: The Naval Fortress ที่มีเรื่องราวช่วงที่ลูฟี่ลงมาจากเกาะสกายเปีย สถานกาณ์ก็บีบให้ลูฟี่และพรรคพวกต้องสละเรือ เมื่อพวกเขาลงจอดในป้อมปราการที่แน่นหนาของกองทัพเรือ

กำหนดฉาย 15 กรกฎาคม

Summit Fever

มาต่อกันที่ Summit Fever จะลงฉายใน Netflix กรกฎาคมนี้ ด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวสองนักปีนเขาที่ทะเยอทะยาน พยายามพิชิตสามยอดเขายักษ์ใหญ่แห่งแอลป์ และต้องดิ้นรนฝ่าฟันพายุคลั่งที่อาจทำลายความฝัน… รวมทั้งชีวิตตัวเอง

กำหนดฉาย 21 กรกฎาคม

แฉกระฉ่อนโลก (Bombshell)

อีกภาพยนตร์น้ำดีที่จะเข้าฉายในNetflix กรกฎาคมนี้ กับเรื่อง แฉกระฉ่อนโลก ภาพยนตร์ที่มี Base on จากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาวที่สุดของของผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ Fox News อย่าง ‘โรเจอร์ เอลส์’ ที่โดนผู้ประกาศข่าวสาว ‘เกรตเชน คาร์ลสัน’ ออกมาแฉว่าเธอนั้นถูกโรเจอร์ล่วงละเมิดทางเพศ จนกลายเป็นคดีสุดอื้อฉาวที่สุดของอเมริกาในปี 2016 และเธอยังต้องการปลุกพนักงานผู้หญิงใน Fox News ให้ออกมาช่วยเธอแฉถึงพฤติกรรมอันน่าสะอิดสะเอียนของ โรเจอร์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิเสรีภาพของสตรีเพศทุกคน

กำหนดฉาย 24 กรกฎาคม

เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ (The Murderer)

เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ ภาพยนตร์ภาษาถิ่นอีสานเรื่องแรกจากเน็ตฟลิกซ์ที่จะฉาย Netflix กรกฎาคมนี้ โดนจะนำเสนอเรื่องราวของ ‘ณวัฒน์’ สารวัตรสอบสวนมือหนึ่งแห่ง สภ.ดอนกระโทก เจ้าของฉายามือปราบหัวร้อน ที่ได้รับหน้าที่มาสืบสวนคดีฆาตกรรมหมู่ ณ บ้านแห่งหนึ่ง โดยมี ‘เอิร์ล’ เขยฝรั่งตาน้ำข้าวที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เนื่องจากหลักฐานต่าง ๆ ก็พุ่งเป้าไปที่เขา เอิร์ลจึงต้องหาวิธีพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์ เรื่องราวการสืบสวนสุดระทึกปนตลกร้ายจึงเริ่มต้นขึ้น

กำหนดฉาย 27 กรกฎาคม

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 ชุด 2 (The Witcher: Season 3 Volume 2)

ซีรีส์ Netflix กรกฎาคม  กับ เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 ชุด 2 เป็นโชคชะตานำพาให้มาพบกัน แต่พลังชั่วร้ายอาจพรากพวกเขาจากกัน เกรอลท์และเยนเนเฟอร์ต้องสู้เพื่อปกป้องซิริให้ปลอดภัย ท่ามกลางสงครามมหาทวีปที่คุกรุ่น

กำหนดฉาย 27 กรกฎาคม

ความสุขสำหรับมือใหม่ (Happiness For Beginners)

ภาพยนตร์ฉายลง Netflix กรกฎาคม กับ ความสุขสำหรับมือใหม่ (Happiness For Beginners) เรื่องราวของ ‘เฮเลน’ ที่เคยแต่ใช้ชีวิตในร่องในรอยและอยู่ห่างเรื่องเสี่ยง ๆ อยู่เสมอ แต่หลังจากหย่าขาดกับสามีไม่นาน เธอก็ตัดสินใจเข้าคอร์สฝึกทักษะเอาตัวรอดฉบับ “ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่” ร่วมกับกลุ่มคนแปลกหน้าแสนพิลึก โดยหวังว่าจะได้สัมผัสรสชาติของชีวิตและรักให้เป็นอีกครั้ง

กำหนดฉาย 27 กรกฎาคม

D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (D.P.: Season 2)

ซีรีส์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 ที่จะเข้าฉายใน Netflix กรกฎาคมนี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหารหนุ่มในหน่วยสารวัตรทหาร ‘อันจุนโฮ’ ที่ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติตามปกติเหมือนชายหนุ่มทั่วไปที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเขา แต่แล้วเขาก็ถูกส่งตัวไปอยู่หน่วยพิเศษที่ทำหน้าที่ไล่ล่าจับกุมเหล่าทหารหนีทัพ จนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ที่แปลกประหลาดและวุ่นวายในการปฏิบัติภารกิจครั้งนี้

กำหนดฉาย 28 กรกฎาคม

Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *