Netflix เดือนกุมภาพันธ์

บรรยากาศแบบนี้มันเริ่มนับถอยหลังเข้ามาแล้วกับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนวันแห่งความรัก แหม.. หนุ่มสาววัยนี้เขาก็อินวันวาเนไทน์กันทั้งนั้นแหละ รวมถึงนักเขียนด้วย เพราะเราได้ไปเสาะเจาะหารายชื่อหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ ที่จะมาลงจอฉายใน Netflix เพื่อน ๆ คงหวังว่าหนังรักโรแมนติกคนออกกันมารัว ๆ เลยสินะ แต่จริง ๆ แล้วยังมีภาพยนตร์แนวอื่น ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย รับรองว่าครบรสไม่แพ้เดือนมกราคมแน่นอน

Netflix
Netflix เดือนกุมภาพันธ์

Romantic – Drama , Comedy

PAMELA, A LOVE STORY

กำหนดฉาย : 1 กุมภาพันธ์

Pamela, a love story เปรียบเสมือนภาพจัดแสดงตัวตนของเซ็กซี่สตาร์ผมบลอนด์ตัวแม่ระดับโลกที่รู้จริงและมีความเป็นมนุษย์อย่างที่สุด โดยเล่าถึงช่วงชีวิตของ พาเมลา แอนเดอร์สัน ทั้งส่วนตัวและหน้าที่การงาน จากสาวน้อยเมืองเล็ก สู่การเป็นเซ็กซี่สตาร์ นักแสดง นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิ และแม่ผู้เอาใจใส่

PAMELA, A LOVE STORY
จากสาวน้อยเมืองเล็ก สู่การเป็นเซ็กซี่สตาร์ นักแสดง นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิ และแม่ผู้เอาใจใส่

TRUE SPIRIT

กำหนดฉาย : 3 กุมภาพันธ์

เมื่อนักเดินเรือรุ่นเยาว์ผู้มุ่งมั่น เจสสิกา วัตสัน ออกแล่นเรือใบรอบโลกเพียงคนเดียวโดยไม่หยุดพักและไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร หลาย ๆ คนคิดว่าเธอจะทำไม่สำเร็จ ทว่า ด้วยแรงสนับสนุนจากโค้ชและที่ปรึกษาการแล่นเรือ เบน ไบรอัน และจากพ่อแม่ เจสสิกาจึงบากบั่นทำสิ่งที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นไปไม่ได้จนสำเร็จ โดยต้องแล่นเรือบนน่านน้ำที่อันตรายของมหาสมุทรต่าง ๆ ขณะเดินทางท่องทะเลอยู่เป็นเวลานานถึง 210 วัน

TRUE SPIRIT
เจสสิกาจึงบากบั่นทำสิ่งที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นไปไม่ได้จนสำเร็จ

Love to Hate You

กำหนดฉาย : 10 กุมภาพันธ์

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ของผู้หญิงที่เกลียดการพ่ายแพ้ให้กับผู้ชาย และผู้ชายที่ลึก ๆ แล้วแอบไม่ไว้วางใจผู้หญิง ทั้งคู่ได้ประสบกับความรักที่เหมือนกับสงคราม และพบว่าตนกลับได้รับการเยียวยาผ่านประสบการณ์นั้น คิมอ๊กบิน รับบทเป็น ยอมีรัน ทนายมือใหม่ประจำสำนักงานกฎหมายกิลมูที่ทำงานให้กับวงการบันเทิง ซึ่งเธอเกลียดการแพ้ต่อผู้ชายสุด ๆ 

Love to Hate You​
ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ของผู้หญิงที่เกลียดการพ่ายแพ้ให้กับผู้ชาย และผู้ชายที่ลึก ๆ แล้วแอบไม่ไว้วางใจผู้หญิง

YOUR PLACE OR MINE : รักสลับบ้าน

กำหนดฉาย : 10 กุมภาพันธ์

เด็บบีและปีเตอร์เป็นเพื่อนรักนิสัยขั้วตรงข้ามกัน เธอปรารถนาการใช้ชีวิตแบบเป็นกิจวัตรกับลูกชายของเธอในแอลเอ ส่วนเขามีชีวิตอยู่ได้ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในนิวยอร์ก เมื่อทั้งสองลองแลกบ้านและชีวิตประจำวันกัน ต่างฝ่ายต่างพบว่าสิ่งที่เคยคิดว่าตัวเองต้องการ อาจไม่ใช่สิ่งจำเป็นกับชีวิตอย่างแท้จริงก็ได้

YOUR PLACE OR MINE
เมื่อทั้งสองลองแลกบ้านและชีวิตประจำวันกัน ต่างฝ่ายต่างพบว่าสิ่งที่เคยคิดว่าตัวเองต้องการ อาจไม่ใช่สิ่งจำเป็นกับชีวิตอย่างแท้จริงก็ได้

‘OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ’

กำหนดฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 

เรื่องราวของ กาย กับ จูน เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นกับความสัมพันธ์ฉัตรมิตรภาพ แต่ก็กลายเป็นความรู้สึกดี ๆ ที่ก่อตัวขึ้นในใจ โดยเฉพาะกายที่พยายามหาช่องหาทาง…แต่จังหวะลงล็อกเรื่องรักระหว่างพวกเขานั้น โคตรจะแย่! พอคนหนึ่งโสด..อีกคนกลับไม่ว่าง เมื่ออีกคนสถานะว่าง..แต่คนหนึ่งดันไม่โสด วังวนลูปแห่งโชคชะตารักผิดจังหวะของเขา จึงวนเวียนไปอยู่เช่นนี้

‘OMG รักผิดจังหวะ
กาย กับ จูน เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นกับความสัมพันธ์ฉัตรมิตรภาพ

WE HAVE A GHOST (บ้านนี้มีผีป่วน)

กำหนดฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 

หลังจากพบว่าบ้านใหม่มีผีชื่อ เออร์เนสท์ สิงอยู่ ครอบครัวของเควินก็กลายเป็นข่าวดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน ทว่า เมื่อเควินแท็กทีมกับเออร์เนสท์ออกสืบหาความจริงเกี่ยวกับอดีตอันดำมืดของเออร์เนสท์ ทั้งสองกลับตกเป็นเป้าของซีไอเอ

WE HAVE A GHOST
หลังจากพบว่าบ้านใหม่มีผีชื่อ เออร์เนสท์ สิงอยู่ ครอบครัวของเควินก็กลายเป็นข่าวดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน

Mystery , Thriller

Infiesto

กำหนดฉาย : 3 กุมภาพันธ์

เรื่องราวที่เล่าถึงปี 2020 ในเมืองอินฟิสโต ประเทศสเปนโดยมีเบื้องหลังเป็นการระบาดของโควิท-19 นำเสนอผ่านตัวละคร 2 ตัว ที่มารับบทเป็นตำรวจ เพื่อสืบหาเรื่องลึกลับและแปลกประหลาดซ่อนอยู่อีกมุมของเมืองหลังจากถูกเรียกมาให้ตรวจสอบหมู่บ้านดังกล่าว เพื่อสอบสวนเกี่ยวกับผู้หญิงที่เพิ่งพบที่หายไป พวกเขาต้องพบเจอกับอะไร

เรื่องราวที่เล่าถึงปี 2020 ในเมืองอินฟิสโต ประเทศสเปนโดยมีเบื้องหลังเป็นการระบาดของโควิท-19
เรื่องราวที่เล่าถึงปี 2020 ในเมืองอินฟิสโต ประเทศสเปนโดยมีเบื้องหลังเป็นการระบาดของโควิท-19

Vikingulven

กำหนดฉาย : 3 กุมภาพันธ์

เทล เพิ่งย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ในเมืองเล็กๆ หลังจากที่แม่ของเธอได้งานใหม่ในตำรวจท้องที่ หลังจากที่มีเหตุการณ์นักเรียนคนหนึ่งถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมในงานปาร์ตี้ที่เธอเข้าร่วม เธอกลายเป็นพยานปากสำคัญ แล้วอะไรล่ะที่ฆ่าเด็กผู้หญิงคนนั้น นักฆ่า ? หรือเป็นสัตว์? หรือว่า.. หมาป่า?

อะไรล่ะที่ฆ่าเด็กผู้หญิงคนนั้น นักฆ่า ? หรือเป็นสัตว์? หรือว่า.. หมาป่า?
อะไรล่ะที่ฆ่าเด็กผู้หญิงคนนั้น นักฆ่า ? หรือเป็นสัตว์? หรือว่า.. หมาป่า?

BILL RUSSELL: LEGEND

กำหนดฉาย : 8 กุมภาพันธ์

ภาพยนตร์สารคดีบทสรุปเกี่ยวกับชีวิตและเรื่องราว บิล รัสเซล ผู้เล่นระดับตำนานของ NBA และไอคอนด้านสิทธิพลเมือง ที่ถ่ายทอดโดย ผู้กำกับดีกรีรางวัล แซม พอลลาร์ด (จากเรื่อง MLK/FBI) สารคดีชุดนี้หยิบยกบทสัมภาษณ์พิเศษของบิลก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงในปี 2565 รวมไปถึงการเข้าถึงคลังเอกสารสำคัญส่วนตัวอันยาวเหยียด 

ภาพยนตร์สารคดีบทสรุปเกี่ยวกับชีวิตและเรื่องราว บิล รัสเซล ผู้เล่นระดับตำนานของ NBA
ภาพยนตร์สารคดีบทสรุปเกี่ยวกับชีวิตและเรื่องราว บิล รัสเซล ผู้เล่นระดับตำนานของ NBA

You Season 4 

กำหนดฉาย : 9 กุมภาพันธ์

ซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของแคโรไลน์ เคปเนส พร้อมคำถามที่ว่า “เราจะยอมทำอะไรเพื่อความรักได้บ้าง” เมื่อผู้จัดการร้านหนังสือสุดเปรื่องมาพบนักเขียนผู้ทะเยอทะยาน เขาพบคำตอบของคำถามนี้ว่า “ยอมทำได้ทุกอย่าง” เขาใช้อินเตอร์เนตและสื่อโซเชียลค้นหาข้อมูลของเธอแบบล้วงลึกและพยายามเข้าใกล้เธอ อาการปิ๊งรักที่ดูซู่ซ่าแกมเปิ่นกลายเป็นความหมกมุ่น เมื่อเขาพยายามขจัดขวากหนามและใครก็ตามที่ขวางทางอยู่อย่างเงียบๆ และแยบยล

“เราจะยอมทำอะไรเพื่อความรักได้บ้าง”
“เราจะยอมทำอะไรเพื่อความรักได้บ้าง”

Red Rose

กำหนดฉาย : 15 กุมภาพันธ์

ละครแนวสยองขวัญของอังกฤษในปี 2022 ที่สร้างจากความกังวลใจของวัยรุ่น เพราะกลุ่มวัยรุ่นนี้กำลังเผชิญกับการเจอประสบการณ์สะเทือนขวัญในช่วงหน้าร้อน หลังจากดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นปริศนามาพร้อมเงื่อนไขอันตรายที่อาจต้องเดิมพันด้วยชีวิต

ละครแนวสยองขวัญของอังกฤษในปี 2022 ที่สร้างจากความกังวลใจของวัยรุ่น
ละครแนวสยองขวัญของอังกฤษในปี 2022 ที่สร้างจากความกังวลใจของวัยรุ่น

Unlocked

กำหนดฉาย : 17 กุมภาพันธ์

โชคร้ายที่ “มัน” เป็นคนเก็บโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นได้…ภาพหน้าจอของ “อาซามิ” หญิงสาวผมดำยาวแสนสวยยิ้มให้กล้อง ถูกใจมันเข้าอย่างจัง แล้วชีวิตของอาซามิก็ไม่สงบสุขอีกต่อไป หลังจากโทรศัพท์ของเธอตกไปอยู่ในน้ำมือของบุคคลอันตรายที่ใช้มันติดตามเธอทุกฝีก้าว

โชคร้ายที่ "มัน" เป็นคนเก็บโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นได้
โชคร้ายที่ “มัน” เป็นคนเก็บโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นได้

Series Anime , Animation

My Dad the Bounty Hunter

กำหนดฉาย : 9 กุมภาพันธ์

ซีรีส์ตลกแนวแอ็คชั่นเรื่องนี้ติดตามชีวิตของนักล่าค่าหัวที่โหดที่สุดในกาแล็กซี่ทั้งหมด เขามีทักษะที่เฉียบคมและความลับที่ปิดบังเอาไว้ไม่ให้ครอบครัวบนโลกรู้ว่าเขาทำอาชีพอะไร เมื่อลูก 2 คนของเขาบังเอิญติดยานอวกาศเดินทางออกไปนอกโลกและร่วมภารกิจกับเขา ทั้งคู่จึงได้รู้ว่างานของพ่อนั้นช่างตื่นเต้นเร้าใจ และนี่คือโอกาสที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวแบบสุดเหวี่ยง ท่ามกลางการหลบหนี

ซีรีส์ตลกแนวแอ็คชั่นเรื่องนี้ติดตามชีวิตของนักล่าค่าหัวที่โหดที่สุดในกาแล็กซี่ทั้งหมด
ซีรีส์ตลกแนวแอ็คชั่นเรื่องนี้ติดตามชีวิตของนักล่าค่าหัวที่โหดที่สุดในกาแล็กซี่ทั้งหมด

โอ้โห บอกได้คำเดียวว่า เหมาะกับเดือนแห่งความรักจริง ๆ เพราะนี่แค่น้ำจิ้ม ยังฟาดไปถึง 6 เรื่อง สำหรับ หนังใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์นั้น มีแต่โรแมนติก ดราม่า แนวชีวิตสุด ๆ เลย แต่ก็อย่างว่า จะวันวาเลนไทน์ทั้งทีก็อยากจะมีคอนเท้นที่เข้ากับเทศกาลแหละ อย่างไรก็ตามยังมีภาพยนตร์และซีรี่ส์แนวสยองขวัญที่พอใช้ได้เลย สามารถเก็บไว้ดูกับหวานใจ เติมน้ำตาลจากความน่ากลัวได้นะคะ มุขนี้ถือว่าผ่าน หากคุณชื่นชอบบทความรีวิวของเราสามารถติดตามอ่านเรื่องที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ dooleaw.com

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *