ONE OK ROCK

ONE OK ROCK มาแล้ว! แผนผังคอนเสิร์ตและราคาบัตร ONE OK ROCK มาแล้ว เมื่อประมาณวันนี้ (15 สิงหาคม) ทางผู้จัดงาน Avalon Live ได้ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับราคาบัตรและกำหนดวันซื้อตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ต ONE OK ROCK – LUXURY DISEASE ASIA TOUR 2023 เรียกได้ว่าแฟน ๆ แตกตื่นกันท้วนหน้า เปิดวันหยุดมาก็เจ๊อะเข้าให้ สายร็อคห้ามพลาดเด็ดขาด! เช็กราคาบัตรพร้อมอ่านรายละเอียดก่อนถึงวันกดบัตร เสาร์ที่ 9 กันยายนกันเลย

ONE OK ROCK ประกาศผังคอนและราคาบัตรแล้ว! เตรียมกดบัตร 9 กันยายนนี้!
ONE OK ROCK ประกาศผังคอนและราคาบัตรแล้ว! เตรียมกดบัตร 9 กันยายนนี้!

รายละเอียดเกี่ยวกับ Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok

คอนเสิร์ต ONE OK ROCK – Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok จะเปิดการแสดงในวันที่ 12 ธันวาคม 2023 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

ราคาจำหน่ายบัตร

  • บัตรยืนราคา 5,000​ / 4,000 บาท
  • บัตรนั่งราคา 5,500 / 4,500 / 3,800 และ 2,800 บาท

เริ่มจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 11.00 น. ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งออนไลน์และทุกช่องทางจำหน่าย เว็บไซต์

รายละเอียดเกี่ยวกับ Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok
รายละเอียดเกี่ยวกับ Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok

หมายเหตุแจ้งเกี่ยวกับ ONE OK ROCK  – Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok

1. บัตรโซน AL/AR เรียงลำดับการเข้าฮอลล์ตามลำดับสั่งซื้อ โซน B เป็นโซนยืนแบบ festival เข้าคิวหน้าฮอลล์ รายละเอียดการเข้าคิวจะประกาศให้ทราบก่อนวันงาน

2. ราคายังไม่รวมค่าธรรมเนียมของไทยทิคเก็ตเมเจอร์

3. ไม่อนุญาตผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปีในโซนบัตรยืน

ราคาจำหน่ายบัตร
ราคาจำหน่ายบัตรและแผนผังคอนเสิร์ต

ONE OK ROCK วงร็อคแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นจะบุกไทยแล้ว

ก่อนหน้านี้ ONE OK ROCK ได้ทำการแสดงหรือจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยแล้วมาถึง 4 ครั้ง ส่วนในครั้งที่ 5 ONE OK ROCK Eye of the Storm Asia Tour 2020 in Bangkok เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีการเลื่อนการแสดงออกไป จนถึงในปี 2023 เหล่า ๆ แฟนก็เสียดายในรอบนั้น รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนานถึง 5 ปี (นับจากวันที่วันโอคุมาแสดงคอนเสิร์ตในปี 2018) ล่าสุด วันโอคุจะมาเยือนไทยแล้ว ซึ่งใครที่เคยทำการซื้อบัตรในคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว และยังไม่ได้ทำการขอเงินคืน ทางผู้จัด Avalon Live ได้ชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ครองบัตรเดิมเพิ่มเติมตามนี้

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ขอรับเงินคืนจากการยกเลิกงาน ONE OK ROCK ปี 2020

ยังมีผู้ถือบัตร ONE OK ROCK Eye of the Storm Asia Tour 2020 in Bangkok จำนวน 197 ใบ ที่ไม่ได้ขอรับเงินตามกำหนดในช่วงวันที่ 15/11/2020 – 15/12/2020 และรอบเก็บตก บริษัทจะเปิดให้ท่านใช้เครดิตคงค้างเพื่อซื้อบัตร ONE OK ROCK Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok ได้ก่อนการเปิดขายทั่วไป โดยผู้ซื้อบัตรที่มีชื่อและเครดิตอยู่ในระบบ จะได้รับการติดต่อจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์ เพื่อรับ e-voucher เป็นเครดิตสำหรับการซื้อบัตรรอบนี้ ทั้งนี้ ท่านสามารถชำระส่วนต่างกรณีบัตรใหม่ราคาสูงกว่าเครดิตคงเหลือ แต่ไม่สามารถขอรับเงินคืนกรณีบัตรใหม่ราคาต่ำกว่าเครดิตคงเหลือ

หลังการจำหน่ายบัตรรอบนี้ e-voucher และเครดิตทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบและท่านจะไม่สามารถขอคืนเงินหรือใช้เครดิตได้อีก

สำหรับคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการขอรับและการใช้งาน e-voucher โปรดติดต่อไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้ทางหมายเลข 02-262-3456

ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการกดบัตรชมคอนเสิร์ตของผู้จัด Avalon Live

บัตรคอนเสิร์ตที่จัดโดย Avalon Live ทุกงาน มีเงื่อนไขการซื้อบัตรว่า เป็นบัตรเข้าชมที่ห้ามจำหน่ายต่อ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรที่ตรวจสอบพบการขายต่อ (เจาะจงไปที่บัตรที่นำไปขายต่อในราคาแพง) และนำที่นั่งเหล่านั้นกลับเข้าระบบ

หากท่านทำการซื้อต่อบัตรในราคาแพง โปรดทราบถึงความเสี่ยงนี้ที่ผู้ซื้อต่ออาจไม่สามารถเข้างานได้เนื่องจากบัตรนั้นถูกยกเลิกไปแล้ว ด้วยเงื่อนไขข้างต้น

ไประเบิดความมันส์สุดขั้วกับ ONE OK ROCK กันเถอะ เตรียมเงิน เตรียมเน็ต เตรียมนิ้วให้ดี เพราะ 9 กันยายนนี้ ระเบิดแน่! คอยติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของอคนเสิร์ตได้ที่ Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง มีคอนเท้นท์น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ อนิเมะ การ์ตูนและแวดวงการเพลง

Nag J.

By Nag J.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *