เวียร์

เวียร์-ศุกลวัฒน์ เห่อลูกสาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นกระแสไปแล้วกลับพระเอกช่องหลากสีที่ตอนนี้เดบิวต์เป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยนอกจากจะมีความน่ารักระหว่างพ่อกับลูกแล้วนั้น ยังมีความขี้อวดลูกสาวอีกด้วย แถมหนุ่มเวียร์ยังมีอีกหลายกิจกรรมที่พาเหล่าแฟน ๆ ล้วนก็อิจฉาและยินดีปรีดากันไปตาม ๆ กัน

คุณพ่อป้ายแดงสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์

ตอนนี้หนุ่มเวียร์ได้สร้างครอบครัวอย่างอบอุ่นกับ วิกกี้ ภรรยาสุดที่รักและมีลูกสาวเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน น้องวิริน ซึ่งหากใครได้ติดตาม พ่อเวียร์ คุณพ่อมือใหม่ก็จะได้เห็นลีลาการเลี้ยงลูกสาวแบบคล่องแคล่วเลยทีเดียว เรียกว่าแบ่งภรรยาได้เป็นอย่างดี ทั้งการอุ้มลูก พาเข้านอนหรือการเอนเตอร์เทนต่างๆ พ่อเวียร์ จัดให้เต็มกำลังเลยทีเดียว

จากพระเอกดังมาดเท่กลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนที่หลงและเห่อลูกแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็อยู่กับลูกทุกอิริยาบท แทบจะไม่ออกห่างจากบ้านไปไหนเลย

คุณพ่อป้ายแดงสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์
คุณพ่อป้ายแดงสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตกลงปลงใจคบสาวนอกวงการ

เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2565 ทางด้านของหนุ่มเวียร์ ได้เปิดตัวแฟนสาว วิกกี้ พีมนต์ญา พร้อมยกทัพครอบครัวมาลงโซเชี่นล แฟนคลับแห่คอมเม้นท์รัวตั้งคำถาม พร้อมกับชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวและการต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้านที่อบอุ่นมาก หลังจากนั้นไม่นานก็ได้แถลงว่าจะแต่งงานกันรวมไปถึงเผยภาพอัลตร้าซาวน์ เรียกได้ว่าฟ้าแลบสุด ๆ เพราะแปปเดียวก็จะมีเจ้าตัวน้อยมาสร้างสีสันของครอบครัวอีก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตกลงปลงใจคบสาวนอกวงการ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตกลงปลงใจคบสาวนอกวงการ

ประวัติ เวียร์-ศุกลวัฒน์

ชื่อจริงของเขาคือ ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ (แปลว่า ฝ่ายน้ำล้น) เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดที่อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ วีระ และ พลอยไพลิน คณารศ และมีพี่ชาย 1 คนที่เสียชีวิตจากไปเมื่อปี​ 2552

เขาจบการศึกษาระดับอนุบาล ประถม และมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับปริญญาตรีจากภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และระดับปริญญาโทจากสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง สถาบันกันตนา ส่วนงานอดิเรกของเวียร์คือการขับมอเตอร์ไซค์ และวันว่าง ๆ จะรถบ้านไปหาต้นไม้ปลูกในที่ที่ซื้อไว้ที่นครนายก

ประวัติ เวียร์-ศุกลวัฒน์
ประวัติ เวียร์-ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คบหาดูใจกับนางเอกต่างช่อง เบลล่า ราณี นานถึง 9 ปี ก่อนจะยุติความสัมพันธ์ ปัจจุบันทั้งคู่ยังคงสถานะพี่น้อง และยังฟอลโล่ไอจีกันเหมือนเดิม ส่วนเวียร์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าตอนนี้มูฟออนแล้ว มีสาวนอกวงการคุยอยู่ เพราะโสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าเตรียมเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง ซึ่งเวียร์และ วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ เข้าพิธีแต่งงาน ในวันที่ 17 ก.ค.2565 ณ โรงแรมคาเพลลา (Capella Bangkok) โดยมีครอบครัว แขกผู้ใหญ่ และคนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

ประวัติการทำงาน

เวียร์เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อมาชักชวน ตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง , ภารกิจพิชิตดอกฟ้า , สายน้ำสามชีวิต

ผลงานการแสดงกับสังกัดช่อง 7 ระหว่างปี 2549 – 2565 มีทั้งหมด 40 เรื่อง รับรองว่าเปนพระเอกทุกเรื่อง และยังมีผลงานด้านละครเทิดพระเกียรติอีก 4 เรื่อง , ซีรีส์ในปี 2564 ‘Bangkok Breaking มหานครเมือง(ห)ลวง’ , ผลงานภาพยนตร์ อีก 12 เรื่อง และยังมีผลงานเพลงอีกหลายเพลง บอกได้เลยว่าผู้ชายคนนี้เก่งรอบด้าน ฟาดทุกสกิล ส่วนเรื่องรางวัลของหนุ่มเวียร์ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะล้นบ้านแล้วอย่างแน่นอน

ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว
ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว

ล่าสุด ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง บ้านเช่า บูชายัญ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเบื้องหลังวิถีคุณพ่อลูกอ่อนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก วิกิพีเดีย , sanook.com , thairath.co.th , twentyfour news และ mgronline.com

สามารถติดตามความบันเทิงวงการหนัง ภาพยนตร์และสื่อบันเทิงต่าง ๆ ได้ที่ Dooleaw

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *