Queens Concert สิ้นสุดการรอคอยกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ อิ้งค์ วรันธร, ส้ม มารี, วี วิโอเลต และโบกี้ไลอ้อน’ จัดคอนเสิร์ต Queens Concert ณ IMPACT Challenger Hall ในวันที่ 7 ตุลาคม นี้!

Queens Concert ครั้งแรกของการรวมตัว 4 สาว 'อิ้งค์ วรันธร, ส้ม มารี, วี วิโอเลต และโบกี้ไลอ้อน' เจอกัน 7 ต.ค. นี้
Queens Concert ครั้งแรกของการรวมตัว 4 สาว ‘อิ้งค์ วรันธร, ส้ม มารี, วี วิโอเลต และโบกี้ไลอ้อน’

ภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้ง 4 สาว ได้เตรียมเพลงยอดฮิตของแต่ละคนมารังสรรค์สร้างโชว์สุดอลังการ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวบนเส้นทางดนตรีให้แฟนเพลงได้สัมผัส และยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์มาร่วมสร้างสีสันให้คอนเสิร์คครั้งนี้พิเศษแบบ Exclusive ที่หาจากที่ไหนไม่ได้

Queens Concert
Queens Concert

แฟน ๆ ร่วมกันติดแท็ก #4QueensConcert ในทวิตเตอร์

.

ชอบโปสเต้ออะ ครีเอตมากกกก เอาสัญลักษณ์บนไพ่มาแทนควีนแต่ละคน – @.jmnrkim

.

Queens Concert มาแล้วครับบบบบ หูเคลือบทองคำแหงๆ คอนตัวมัม รอเลยยยย – @.acchima5

.

เอาดี ขนลุกหูเคลือบทองทั้งคอนชัว

จบคอนตัดหูขายได้เลย ทองแท้บริสุทธิ์

ละชอบโปสเตอร์มากกก มีสัญลักษณ์จากไพ่ทั้ง4

คอนกะเทยจัดทำชัวค่าาาา

 ปล.ของโบกี้เหมือนเล็บเจลยาวๆอ่ะ 5555555555 – @.myktno1

.

Queens Concert โอ๊ย สงคราม (แย่งชิงบัตร) กำลังจะเริ่ม – @.justbemyself_19

.

เคยเห็นมีคนถามพี่ส้มว่าจะมีคอนฯเดี่ยวอีกมั้ย แล้วพี่ส้มบอกว่าปีนี้ไม่น่ามีคอนฯเดี่ยว แต่คอนรวมไม่แน่ แล้วสิ่งนี้มีจริงค่ะรวม 4 สาว คุมอิ้งค์ โบกี้ไลอ้อน ส้มมารี วีวิโอเลต แกเอ้ยจะไปหาได้จากที่ได้ เจอกันคั้บ – @.yahfqu

.

เรียกว่าเพลย์ลิสต์ได้ไหม ไม่รู้ลิสท์เพลงในคอน แต่เราทำไว้นานแล้วฮะ เผื่ออยากฟังกันคับ #4QueensConcert – @.KornTanakorn21

.

ตามกรี๊ดตัวแม่แห่งวงการเพลงเมืองไทย

ก่อนที่เราจะเขยิบไปแย่งกันชิงบัตรคอนเสิร์ต Queens Concert เราจะพามาทำความรู้จักกับสาว ๆ ทั้งสี่คนแบบคร่าว ๆ กันก่อนว่าเป็นใคร แล้วทำไมถึงได้ยกให้เป็นตัวแม่ของวงการเพลงแห่งยุค

“อิ้งค์” วรันธร เปานิล

สาวสวยน่ารักเสียงดี วัย 29 ปี จากค่าย Boxx Music โดยในก่อนหน้านี้เคยเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Chilli White Choc ของค่าย Kamikaze ในเครือของ RS Group ก่อนจะถอนตัวออกมาในปี 2009 ปัจจุบันมีเพลงฮิตติดชาร์จแถมยังมียอดวิวบน Youtube สูงเป็นจำนวนมาก อย่าง “ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม” มียอดรับชมถึง 48 ล้านวิว หรือจะเป็น “สายตาหลอกกันไม่ได้” ยอดรับชม 45 ล้านวิว และด้วยความน่ารักสดใสทำให้มีแฟนเพลงหลงในความน่ารักจนถอนตัวไม่ขึ้นเลย

“อิ้งค์” วรันธร เปานิล

“ส้ม” มารี เอเจนี เลอเรย์

นักร้องเสียงดีวัย 31 ปี อย่างส้ม ได้แจ้งเกิดกับเวทีประกวด LG Starz Talent เมื่อปี 2009 โดยปัจจุบันนอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว ยังเป็น Youtuber ที่ได้รับความนิยมสูงจากการมีผู้ติดตามสูงกว่า 3.3 ล้านคน ทางด้านเพลงฮิตของส้ม มีทั้ง “หรือฉันคิดไปเอง” ยอดรับชม 46 ล้านวิว และ “โลกอีกใบ” 17 ล้านวิว และ “รางวัลปลอบใจ” ที่มียอดรับชมใน Youtube เกินร้อยล้านวิว

“ส้ม” มารี เอเจนี เลอเรย์

“วี” วิโอเลต วอเทียร์

วี สาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม อายุ 29 ปี ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างมากจากรายการเพลง The Voice Thailand ซีซั่น 2 ทางด้านของเพลงฮิตที่น่าสนใจมีหลากหลายเพลง เรามักจะได้ยินอยู่บ่อย ๆ กับ Stay High” ผลงาน Cover ร่วมกับ BiLLbilly01 ยอดวิวปาไปแล้ว 230 ล้าน , I’d Do It Again” ยอดรับชม 6.8 ล้านวิว , “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข” ยอดวิว 17 ล้าน และ Smoke” ยอดรับชม 88 ล้านวิว

ขอแอบกระซิบว่าเราซิ้มพี่วีมาก เพราะเรารู้จักพี่วีตั้งแต่เรียนมัธยม อวด! อิ้อิ้

“วี” วิโอเลต วอเทียร์

“โบกี้” พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ

โบกี้ไลอ้อน เป็นนักร้องสาวเสียงเข้มสุดคุณภาพวัย 29 ปี ที่ได้รับความนิยมสูงอย่างมากในยุคนี้ เจ้าตัวเคยเข้าประกวด The Voice Thailand ฤดูกาลที่ 4 และหลังจากนั้นก็มีเพลงเป็นของตัวเองอย่างมากมาก โดยมาดังเป็นพลุแตกตอนที่สาวโบกี้ได้ปล่อยเพลงเพราะซึ้ง ๆ อย่าง “ลงใจ” คนแห่กันแชร์ลงโซเชี่ยลกันให้กระหึ่ม แถมยังได้ยอดรับชม 65 ล้านวิว , “วาดไว้” ยอดรับชม 113 ล้านวิว , “บานปลาย” ยอดรับชม 64 ล้านวิว และเพลงรักหวาน ๆ สไตล์คนแอบชอบอย่าง “ยิ้มมา” ได้ยอดรับชมไปถึง 24 ล้านวิว

“โบกี้” พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ
“โบกี้” พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 Queens Concert ครั้งนี้ได้ที่

www.facebook.com/4queensconcert

www.instagram.com/4queensconcert/

twitter.com/4QueensConcert

.

Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *