Taxi Driver 2 (2023) กลับมาแก้แค้นอีกครั้งหลังแยกย้ายไป 2 ปี

Taxi Driver 2 (2023) เตรียมสตาร์ทรถออกล้างแค้นไปกับ คิมโดกี และแท็กซี่สายรุ้ง ที่พวกเขากำลังกลับมาทวงคืนความยุติธรรมให้สังคมอีกครั้ง รับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu Thailand ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาไทยได้เลย

  • ชื่อเรื่อง : Taxi Driver 2
  • ชื่อเกาหลี : 모범택시 2 | mo-beom-taek-si-2
  • แนวซีรีส์ : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ตลกร้าย, แก้แค้น
  • ดัดแปลงจากจากเว็บตูน : Taxi Driver ของ คาร์ลอส
  • จำนวนออกอากาศ : 16 ตอนจบ ตอนละ 70 นาที
เรื่องย่อ Taxi Driver 2
เรื่องย่อ Taxi Driver 2 ทีมแท็กซี่ชำระแค้นต่างแยกย้ายกันไป 2 ปี กลับมารวมทีมกันใหม่

เรื่องย่อ Taxi Driver 2

สำหรับเรื่อง Taxi Driver 2 จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อทีมแท็กซี่ชำระแค้นต่างแยกย้ายกันไป 2 ปี หรืออีกอย่างเรียกว่า ได้หยุดพัก และสมาชิกในทีมต่างมีอาชีพ และการทำงานที่ดี คิมโดกี โชเฟอร์คนขับแท็กซี่เขาก็ยังทำงานในการขับแท็กซี่มา โดยตลอดแต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับสายจากลูกค้าที่ต้องการใช้บริการชำระแค้น ลูกชายของเขาเพียงคนเดียวนั้นได้หายตัวไป เขาจึงต้องการตามหา และมีเบาะแสอย่างเดียวคือจดหมายบอกลาผู้เป็นพ่อ คิมโดกีพบรหัสมอร์สขอความช่วยเหลือจากจดหมายฉบับนั้น จึงตามสืบเพื่อตามหาเด็กหนุ่ม จนได้พบว่าเด็กหนุ่มถูกล่อลวงให้ไปทำงานถึงเวียดนามเขาเลยต้องเดินทางชำระแค้นถึงต่างประเทศ จากนั้นเพื่อนพวกทีมได้รู้ถึงการปฏิบัติการครั้งนี้ จึงตามมาช่วยเขาอีกแรง เรื่องราวการปฏิบัติการของพวกเขาจะเป็นยังไง แถมยังมีคนร้ายที่จ้องจะเล่นงานทีมของพวกเขาอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตามกันเอง

Taxi Driver 2 กับการแก้แค้นที่เดือดกว่าเดิม
Taxi Driver 2 กับการแก้แค้นที่เดือดกว่าเดิม การันตีความโหด

Taxi Driver 2 กับการแก้แค้นที่เดือดกว่าเดิม

สำหรับผู้สร้างซีรี่ส์ให้สัมภาษณ์ว่าในซีซั่นนี้ การันตีความโหด และเดือดกว่าเดิมกว่าซีซั่นก่อน โยดยมีการอัปเกรดรถแท็กซี่ให้เหมาะกับฉากแอ็กชัน ซึ่งการต่อสู้น่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม ออกแบบฉากแอ็คชั่นได้สนุกมากกว่าซีซั่นก่อนหน้านี้แน่นอน ใครคิดว่า Taxi Driver ซีซั่นแรกสนุกมากแล้ว ต้องเจอซีซั่น 2 กันหน่อย

ตัวละครที่หายไป ตัวละครใหม่เสริมทัพเพียบ
ตัวละครที่หายไป ตัวละครใหม่เสริมทัพเพียบ

ตัวละครที่หายไป ตัวละครใหม่เสริมทัพเพียบ

สำหรับอัยการคังฮานาที่รับบทโดย อีซม จะไม่ได้มาร่วมทีมใน Taxi Driver 2 ซึ่งทางทีมสร้างได้เพิ่มตัวละครใหม่ที่ชื่อ อนฮาจุน มาเป็นคนขับแท็กซี่น้องใหม่ของทีม โดยได้ ชินแจฮา ที่กำลังรุ่งจากผลงาน Crash Course in Romance มารับหน้าที่นี้ และเป็นเคมีใหม่ที่สดใสไปได้ดีกับรุ่นพี่คิมโดกีอย่างแน่นอน

ส่วนต่อขยายจากเว็บตูนสู่การเป็นซีรีส์
ส่วนต่อขยายจากเว็บตูนสู่การเป็นซีรีส์

ส่วนต่อขยายจากเว็บตูนสู่การเป็นซีรีส์

Taxi Driver สร้างจากเว็บตูนที่มีชื่อว่า 모범택시 (โมบอมเท็กชี) ผลงานของนักเขียนคาร์ลอส และนักวาดอีแจจิน เล่าเรื่องราวของบริการแท็กซี่ลึกลับจากบริษัท Rainbow Taxi ที่จะช่วยแก้แค้นแทนลูกค้าหรือเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย

แสงสีและองค์ประกอบ Taxi Driver 2
แสงสีและองค์ประกอบ Taxi Driver 2

แสงสีและองค์ประกอบ Taxi Driver 2

ในส่วนของ แสงสีและองค์ประกอบ Taxi Driver 2 จะคงคอนเซปเหมือนซีซั่นแรกเลย ด้วยแสงสีเข้มๆ ออกแนวดำเทา มีความดาร์กหน่อย ให้อารมณ์ของการแก้แค้นได้อย่างดีเลยทีเดียว สำหรับโลเคชั่นหรือสถานที่ถ่ายทำภายในซีรี่ส์นั้น จัดแต่งออกมาได้สมจริง ในแต่ละฉากสมบูรณ์มาก ทั้งฉากต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ถ่ายทำภาพในแต่ละมุมออกมาได้ดีสื่อถึงความเท่ ความมันของการต่อสู้ของตัวละคร คอสตูมเสื้อผ้าหน้าผมมีความดำหรือโทนมืดหน่อย แต่ละตัวละครก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันอีกด้วย

อ่านบทความรีวิวหนังเพิ่มเติม www.dooleaw.com สนับสนุนโดย BK8

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *