คอนเสิร์ตไทยครึ่งปีหลัง 2023 เตรียมสนุกโยกย้ายไปกับความมันส์

คอนเสิร์ตไทยครึ่งปีหลัง 2023 พบกับคอนเสิร์ตที่มาพร้อมกับความสนุกที่จะมากขึ้นกว่าเดิมครึ่งปีหลัง สาวกสายคอนเสิร์ต ศิลปินไทยชื่อดัง บางคอนเสิร์ตยังได้เอาศิลปินขวัญใจชาววัยรุ่น 90 ด้วย ซึ่ง เราได้รวบรวมงานดนตรี ทั้งคอนเสิร์ตสนุกสุดมันส์ ว่าจะมีคอนเสิร์ตไทยครึ่งปีหลัง 2023 อะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมคอนเสิร์ตที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกัน

Leo Presents ‘It’s Gonna Be Tilly Birds’

คอนเสิร์ต Leo Presents ‘It’s Gonna Be Tilly Birds’
คอนเสิร์ต Leo Presents ‘It’s Gonna Be Tilly Birds’

สุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง Tilly Birds จะทบทวนทุกการเดินทาง และการเริ่มต้นก้าวใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ที่พร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสตัวตน ทุกการเดินทางในเส้นทางดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยทุกรายละเอียด บทเพลงในทุกอัลบั้มจะถูกนำมาร้อยเรียงขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน ทุกคนสามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางกับพวกเขาได้ วงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา

 • บัตรยืนราคา 2,500 บาท (SOLD OUT)
 • จัดวันที่ 1 กรกฎาคม 2023
 • Show DC Hall

LEO presents CAT TSHIRT

คอนเสิร์ต LEO presents CAT TSHIRT
คอนเสิร์ต LEO presents CAT TSHIRT

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน CAT TSHIRT เสื้อยืดไม่ใช่แค่เครื่องนุ่งห่ม แต่เป็นการส่งข้อความจากใจ ผ่านสีสัน ลวดลายที่สร้างสรรค์บนเสื้อ และร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินที่คุณรักมีแรงทำเพลงต่อไปได้ มาอุดหนุนเสื้อยืด และดูคอนเสิร์ตไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น 4EVE , ANATOMY RABBIT , DEPT , HYBS , INK WARUNTORN , LANDOKMAI , Moving and Cut , SAFEPLANET , WHAL & DOLPH เป็นต้น นี่เพียงศิลปินบางส่วนเท่านั้น บอกเลยวันงานจัดเต็มปัง ๆ

 • บัตรราคา 599 บาท
 • จัดวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2023
 • ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ASSET WISE Presents PIANO & i The First Concert

คอนเสิร์ต ASSET WISE Presents PIANO & i The First Concert
คอนเสิร์ต ASSET WISE Presents PIANO & i The First Concert

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกิดจากรายการช่องยูทูบของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้ชวนเหล่าศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายมาร่วมร้องเพลงเล่นเปียโนไปกับเขา จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ASSET WISE Presents PIANO & i The First Concert คอนเสิร์ตที่จะรวมศิลปินชื่อดังมาร้องให้ฟังกับโชว์สุดพิเศษเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวกับศิลปินมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น โจอี้ ภูวศิษฐ์ , แสตมป์ อภิวัชร์ , เจฟ ซาเตอร์ , นนท์ ธนนท์ , นุนิว ชวรินทร์ , เฟิด Slot Machine และ กานต์ The Parkinson นั่นเอง

 • บัตราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000 บาท
 • จัดวันที่ 22 กรกฎาคม 2023
 • Union Hall, Unionmall

Pop Fest On The Beach

คอนเสิร์ต Pop Fest On The Beach
คอนเสิร์ต Pop Fest On The Beach

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมไปด้วยกันกับ เทศกาลดนตรีทะเลที่จะทำให้คุณได้ป๊อบแบบเพลินๆ ร้องเล่น เต้น บันเทิง แบบไม่มีดัดจริต ชีวิตไทยป๊อป ที่มาจัดเต็มถึง 2 วัน กับ 14 ศิลปินสุดป๊อปแห่งปี อาทิ VIOLETTE WAUTIER , URBOYTJ , JOEY BOY , POP PONGKOOL , PARADOX , SILLY FOOLS , SLOT MACHINE , LIPTA , ZOM MARIE เป็นต้น และยังเป็นบางส่วนของเหล่าศิลปินที่ขนทัพความสนุก ความมันส์ หลากอารมณ์หลายสีสัน ขยับดีกรีความมันส์ เตรียมป๊อปกันยาวๆ ทั้งคืน

 • บัตรราคาเริ่มต้น 799 บาท
 • จัดวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2023
 • Ambassador City Jomtine

GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert

คอนเสิร์ต GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert
คอนเสิร์ต GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert

คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวงการเพลง เรียกได้ว่าเป็นความฝันของใครหลายคนก็ว่าได้ที่ GRAMMY และ RS จับมือกันจัดคอนเสิร์ต เจอกับศิลปินกว่า 15 ศิลปิน icon แห่งยุค 90 มากมาย อาทิ เจ เจตริน ,ติ๊นา คริสติน่า , ใหม่ เจริญปุระ , มอส ปฏิภาณ , ทาทา ยัง , นิโคล เทริโอ ,มาช่า วัฒนพานิช, นัท มีเรีย , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง , แร็พเตอร์ ,โดม ปกรณ์ ลัม , ลิฟท์ – ออย ,เต๋า สมชาย ,เจมส์ เรืองศักดิ์ ,นุ๊ก สุทธิดา ขนทัพมาขึ้นเวทีมอบความฟินให้กับแฟนเพลงให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

 • บัตรราคา 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท
 • จัดวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2023
 • Impact Area

Three Man Down Live in Impact Arena 2023

คอนเสิร์ต Three Man Down Live in Impact Arena 2023
คอนเสิร์ต Three Man Down Live in Impact Arena 2023

งานคอนเสิร์ตของวง Three Man Down เป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย มาพร้อมเพลงฮิตมากมาย อย่าง “ฝนตกไหม” และไต่ระดับความฮอตมาตลอดจนมีเพลง “ฝันถึงแฟนเก่า” และ “ถ้าเธอรักฉันจริง” เป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่มาพร้อมเอกลักษณ์และดนตรีที่เติบโตขึ้น บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความรัก ความเจ็บปวด อารมณ์ความรู้สึกอันอ่อนไหวและซับซ้อน ที่จะฟูลฟีลทุกความรู้สึก ทุกโมเมนต์ ของวง Three Man Down ผ่านการเติบโตมาหลายต่อหลายครั้ง

 • บัตรยืนราคา 4,000 และ 2,500 บาท บัตรนั่งราคา 3,500/3,000/2,000 และ 1,500 บาท
 • จัดวันที่ 19 สิงหาคม 2023
 • Impact Area

.

เป็นยังไงกันบ้างกับ คอนเสิร์ตไทยครึ่งปีหลัง 2023 เตรียมสนุกโยกย้ายไปกับความมันส์ รีบจองตั๋วจับจองกันได้เลย บางคอนเสิร์ตบัตรขายหมดแล้ว ไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดของคุณกันตอบแทนหรือให้ชองขวัญตัวเองด้วยความสุขความมันส์ของคอนเสิร์ตกัน

ติดตามบทความรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ DOOLEAW.com

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *