netflix กันยายน

Netflix กันยายน มาอัพเดตแล้ว! รวมคอนเทนต์น่าสนใจ ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์และรายการวาไรตี้ต่างที่เข้าฉายใน Netfilx ประจำเดือนกันยายน 2023 เช็คลิสต์กันว่าจะมีเรื่องไนที่คุณรออยู่

ดิสเอนแชนท์เมนต์ เอลฟ์แสบกับเจ้าหญิงสำมะเล ภาค 5 (Disenchantment: Part 5)

กำหนดฉาย 1 กันยายน

Netflix กันยายน ถึงเวลาปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหญิงแล้ว แต่เธออยากดื่มผ่อนคลายมากกว่า เจ้าหญิงบีนผู้รักอิสระทำให้พระราชาทรงกริ้ว เมื่อเธอกับผองเพื่อนปีศาจและเอลฟ์ก่อเรื่องวุ่นวายชวนอลวน

สไปเดอร์-แมน ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

กำหนดฉาย 1 กันยายน

เรื่องราวของไมลส์ เด็กชายผิวสีที่ค้นพบว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในสไปเดอร์แมนอีกคน และพบว่าในจักรวาลนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่เป็นสไปเดอร์แมน เขาเริ่มออกช่วยเหลือผู้คนรวมถึงคนที่เขารักนั่นคือพ่อ ซึ่งเราจะได้เห็นสไปเดอร์แมนอีกหลายคน

ใครหนอ… เป็นหมาป่า (Is She the Wolf)

กำหนดฉาย 3 กันยายน

Netflix กันยายน เรื่องนี้พาไปเจอเรื่องราวของ ชายหญิง 5 คู่ออกตามหารักแท้เมื่อได้ไปเดททำความรู้จักกันและทำงานกลุ่ม เรื่องจริงหักมุม: สาวคนหนึ่งในนั้นเป็น “หมาป่าจอมโกหก” ที่ไม่มีใครรู้ ซึ่งจะตกหลุมรักใครไม่ได้ หมาป่านางนี้ต้องทำตัวเนียนๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตนที่แท้จริงหรือรับรักใครจนจบรายการ

เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ (6ixtynin9 The Series)

กำหนดฉาย 6 กันยายน

Netflix กันยายน เรื่องราวของ “ตุ้ม” หญิงสาวที่โชคชะตาเล่นตลก เพราะเธอเพิ่งถูกเลิกจ้างงาน แล้วจู่ ๆ ก็มีกล่องพัสดุปริศนายัดธนบัตรเป็นก้อนวางอยู่หน้าห้องหมายเลข 6 ของเธอ แต่ชีวิตไม่ได้ง่าย เมื่อชายฉกรรจ์สองคนท่าทางไม่เป็นมิตรมาตามหากล่องพัสดุเจ้าปัญหา เป็นเหตุให้ตุ้มบังเอิญฆ่าคนตายถึงสองศพ เรียกได้ว่าชะตาชีวิตพลิกผันแบบตลกร้าย ต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ไม่อาจควบคุมได้

กาเมร่า -รีเบิร์ธ- (GAMERA -Rebirth-)

กำหนดฉาย 7 กันยายน

Netflix กันยายน เรื่องราวมีแบล็คกกราวน์เป็นปี 1989 เล่าถึงเด็กชายวัยประถม 4 คน ที่กำลังจะจบจากป.6 ทั้งหมดเผชิญกับความกลัวเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง และในฤดูร้อนปิดเทอมสุดท้ายก่อนที่จะต้องแยกย้ายกันไปนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไคจูยักษ์บุกโตเกียว

กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร ซีซั่น 3 (Kung Fu Panda: The Dragon Knight: Season 3)

กำหนดฉาย 7 กันยายน

โป จอมยุทธ์เจ้าตำนานร่วมมือกับอัศวินมือฉมังจากอังกฤษในปฏิบัติการตะลุยข้ามโลกเพื่อชิงศาสตราวุธทรงพลัง ล้างมลทินให้ตัวเอง และกอบกู้โลกจากหายนะ

Retribution (เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น)

กำหนดฉาย 7 กันยายน

เรื่องราวของ ‘แมตต์ เทอร์เนอร์’ นักธุรกิจอเมริกันที่ลงหลักปักฐานในเบอร์ลิน และกำลังไปได้สวยในหน้าที่การงาน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเช้าวันหนึ่งในระหว่างที่เขาขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียน แมตต์กลับได้รับสายปริศนาที่บอกกับเจ้าตัวว่ามีระเบิดซ่อนอยู่ใต้เบาะรถของ และระเบิดจะทำงานทันทีถ้าเขาออกจากรถ งานนี้จึงเกิดเป็นความมันส์ครั้งใหม่ในการไล่ล่าหาตัวการที่อยู่เบื้องหลังเหตุวินาศนี้

Pokémon: To Be a Pokémon Master Ultimate Journeys: The Series Part 4

กำหนดฉาย 8 กันยายน

ซาโตชิ พิคาชู คาสึมิ และทาเคชิออกเดินทางไปช่วยเหลือโปเกมอนในที่ต่างๆ โดยมีผู้พิทักษ์บทท้องฟ้าคอยเฝ้ามองอยู่ เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ Netflix กันยายน ที่น่าติดตามอย่างมาก

เวลาเพรียกหาเธอ (A Time Called You)

กำหนดฉาย 8 กันยายน

ผลงานรีเมคโรแมนติกสุดคลาสสิกของไต้หวันเรื่อง Someday or One Day ฉายลง Netflix กันยายน ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว รักโรแมนติกทะลุมิติเวลา เมื่อ จุนฮี คิดถึงแฟนหนุ่มที่เสียชีวิตไปเมื่อปีก่อน และได้ย้อนเวลากลับไปยังปี 1998 เพื่อพบกับ ชีฮอน ซึ่งหน้าตาเหมือนกับแฟนหนุ่มของเธอ

กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (Once Upon a Crime)

กำหนดฉาย 14 กันยายน

Netflix กันยายน เมื่อหนูน้อยหมวกแดงได้เดินทางออกไปผจญภัย แล้วพบกับซินเดอเรลล่า โดยหนูน้อยหมวกแดงได้ช่วยเหลือซินเดอเรลล่าเพื่อให้เธอสมหวังกับเจ้าชาย เมื่อถึงวันงานเต้นรำทุกอย่างดูจะไปได้สวย แต่กลับมีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น เจ้าชายถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร ด้วยเหตุนี้หนูน้อยหมวกแดงกับซินเดอเรลล่าจึงร่วมมือกันในการสืบหาความจริง การไขคดีท่ามกลางคาถาเวทมนตร์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว รองเท้าแก้วซ่อนปริศนาอะไรไว้กันแน่

The Equalizer 3 (มัจจุราชไร้เงา 3)

กำหนดฉาย 14 กันยายน

เรื่องราวของ ‘โรเบิร์ต แมคคอลล์’ ที่ละทิ้งชีวิตในฐานะมือสังหารของรัฐบาล และต้องพบกับความยากลำบากในการที่จะประนีประนอมกับสิ่งเลวร้ายที่เขาเคยทำไปในอดีต เขาค้นพบวิธีการอยู่กับมันด้วยการรับใช้ความยุติธรรมในฐานะผู้ถูกกดขี่ ก่อนที่เขามาอาศัยอยู่ที่บ้านในอิตาลีตอนใต้ ที่ซึ่งเขาค้นพบเพื่อนใหม่ที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของอาชญากรท้องถิ่น ในขณะที่สถานการณ์รุนแรงขึ้น เขารู้ว่าสิ่งที่เขาต้องทำก็คือ ต้องปกป้องเพื่อนของเขาด้วยการจัดการมาเฟีย เขาจึงต้องกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งอย่างเลี่ยงไม่ได้

สโนว์ไวท์และพรานป่าในศึกมหัศจรรย์ (Snow White & the Huntsman)

กำหนดฉาย 14 กันยายน

‘สโนไวท์’ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย ดังนั้นการตามล่าทำลายล้าง เจ้าหญิงสโนไวท์ จึงเกิดขึ้น หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ ก็ได้พบกับ นายพรานป่า ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน ส่วนของเจ้าชายหนุ่มรูปงามผู้ตกหลุมรักในความงาม และความเก่งกาจของสโนไวท์

The Pacific

กำหนดฉาย 15กันยายน

เรื่องราวชีวิตของสามนายทหารนาวิกโยธินสหรัฐอเมริกากองพลที่ 1 ได้เข้าร่วมรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในหมู่เกาะแปซิฟิก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ Netflix กันยายน

วานรคู่ฟัด (Monkey Twins)

กำหนดฉาย 21 กันยายน

เรื่องราวการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าล้างแค้น และการประคับประคองชีวิตให้อยู่รอดท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมในท้องถิ่นของ ‘เหนือ’ ชายหนุ่มผู้มีความสามารถเชิงการต่อสู้ภายใต้หน้ากากหัวโขนในบทบาท หนุมาน เทพแห่งลิงจากวรรณคดีชั้นสูงของไทยเขาได้รับการฝึกปรือลีลาการต่อสู้นั้นผ่าน ปู่กล้า โดยไม่รู้ตัว จากการแสดงโขนสดและการแสดงละครลิงอาชีพที่หล่อเลี้ยงชีวิตของครอบครัวเขามาตั้ง

กำปั้นอสูร โทคิตะ ซีซั่น 2 (KENGAN ASHURA: Season 2)

กำหนดฉาย 21 กันยายน

สังเวียนนักรบได้ถือกำเนิดขึ้นในหลากหลายรูปแบบทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่สมัยเอโดะของญี่ปุ่น เจ้าของธุรกิจและพ่อค้าที่ร่ำรวยทั้งหลายจะว่าจ้างนักรบให้แข่งขันกันการต่อสู้ด้วยมือเปล่าในสังเวียนเหล่านี้ ซึ่งผู้ชนะจะได้เงินพันเดิมทั้งหมด ‘โทคิตะ โอมะ’ ผู้มีฉายา “อสูร” เข้าร่วมสังเวียนการต่อสู้นี้และเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา ความสามารถอันน่าทึ่งที่เขาใช้โจมตีฝ่ายตรงข้ามเป็นที่น่าจับตามองของ ‘โนกิ ฮิเดกิ’ ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจรายใหญ่และประธานบริษัท Nogi Group อย่าพลาดความมันส์ที่ Netflix กันยายน

เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) ซีซั่น 4 (Sex Education: Season 4)

กำหนดฉาย 21 กันยายน

เรื่องราวสุดหรรษาของเหล่าวัยรุ่นเมล็ดพันธุ์แห่งความอยากรู้อยากลอง เวียนกลับมาเปิดเทอมอีกครั้ง การติดตามชีวิตของ โอทิส, เมฟ, อีริก และเพื่อนในโรงเรียนมัธยมของพวกเขาขณะที่พวกเขานำทางชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่มีอะไรให้ความบันเทิงเลย

ลำนำคนโฉด (Song of the Bandits)

กำหนดฉาย 22 กันยายน

ซีรีส์แนวย้อนยุค ที่มีเรื่องราวอยู่ในช่วงปี 1920 ที่ผู้คนชาวเกาหลีที่พยายามต่อสู้เพื่อปกป้องที่ดิน ครอบครัว และพวกพ้องของพวกเขา ในช่วงเวลาที่เกาหลีตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น

คังนัมซอมบี้  (Gangnam Zombie)

กำหนดฉาย 22 กันยายน

‘ฮยอนซอก’ พบว่าตัวเองต้องติดแหง็กอยู่ในออฟฟิศ ขณะที่เกิดเหตุแพร่ระบาดของฝูงซอมบี้ผีดิบในย่านกังนัม ใจกลางกรุงโซล ทำให้เขาได้พบกับ มินจอง หญิงสาวที่มักจะตอบโต้เสมอเมื่อเห็นความไม่ยุติธรรมเกิดขึ้นต่อหน้า พวกเขาทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเผชิญหน้ากับอันตราย และต่อสู้เอาชีวิตให้รอดจากวิกฤตครั้งนี้ ที่เต็มไปด้วยผีดิบรายล้อมไปทั่วบริเวณ

พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (Spy Kids: Armageddon)

กำหนดฉาย 22 กันยายน

เมื่อนักพัฒนาเกมเป็นต้นเหตุให้ไวรัสคอมพิวเตอร์อันน่ากลัวแพร่ระบาด ลูกๆ ของสองเจ้าหน้าที่สายลับจึงต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องพ่อแม่และโลกใบนี้

ฮาโลวีนสังหาร (Halloween Kills)

กำหนดฉาย 27 กันยายน

‘ไมเคิล ไมเยอร์ส’ ยังมีชีวิตอยู่ เพียงไม่กี่นาที หลังจา ‘กลอรี สโตรด’ ‘แคเรน’ ลูกสาวของเธอ และ ‘แอลลีสัน’ หลานสาวของเธอ ทิ้งไมเคิลอสูรที่สวมหน้ากากให้ถูกเผาในห้องใต้ดินของลอรี การนองเลือดโดยฝีมือของเขาก็กลับมาอีกครั้ง ขณะที่ลอรีต่อสู้กับความเจ็บปวดของเธอและเตรียมป้องกันตัวเองจากเขา เธอเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวแฮดดอนฟิลด์ทุกคนลุกขึ้นสู้กับอสูรร้ายที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ และพวกเธอก็ได้ตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยมือของพวกเขาเอง ก่อตัวเป็นกลุ่มเฝ้าระวังที่ตั้งใจจะไล่ล่าไมเคิลทันทีและตลอดไป

แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์น (Castlevania: Nocturne)

กำหนดฉาย 28 กันยายน

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในฝรั่งเศสช่วงปี 1700 ในช่วงกลางของการปฏิวัติฝรั่งเศส ที่ซึ่งแวมไพร์ผู้ทรงพลังนามว่า ‘เมสสิยาห์’ ขู่ว่าจะ “กลืนกินดวงอาทิตย์” และสร้างความหวาดกลัวให้กับโลก ทำให้มนุษยชาติตกเป็นทาสด้วยกองทัพของสิ่งมีชีวิตในยามค่ำคืน ด้วยความกลัวต่ออันตราย ‘แอนเนตต์’ แม่มดจากทะเลแคริบเบียนจึงออกตามหา ‘ริกเตอร์ เบลมอนต์’ นักล่าแวมไพร์คนสุดท้ายในตำนาน เพื่อเป็นแนวหน้าในการต่อต้านมนุษย์ต่อเมสสิยาห์

เรดไลฟ์ (RedLife)

กำหนดฉาย 28 กันยายน

เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่โลกลืม ‘ส้ม’ ลูกในโอวาทของโสเภณีข้างถนน ที่เชื่อว่า “รักแรก” ที่เธอได้พบจะพาเธอออกจากโลกที่แสนเกลียดชังได้ เช่นเดียวกับ ‘เต๋อ’ โจรกระจอกนักฉกชิงวิ่งราวย่านสถานีรถไฟ ที่พร้อมปล้นทุกอย่างเพื่อฉุดยื้อ “รักเดียว” ของเขา แม้ว่ามันอาจจะไม่มีอยู่จริง

เดอะ ครีเอเตอร์ (The Creator)

กำหนดฉาย 28 กันยายน

Netflix กันยายน เรื่องสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องของอนาคตอันใกล้ ได้เกิดสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์กับกองกำลังปัญหาประดิษฐ์ขึ้น อดีตเจ้าหน้าที่ชำนาญการหน่วยรบพิเศษที่กลายเป็นชายหนุ่มที่หัวใจแข็งกระด้าง หลังจากยังคงเศร้าโศกเสียใจกับการหายตัวไปของภรรยา แต่เขาได้รับเลือกให้ไปปฏิบัติหน้าที่ออกตามล่าและสังหารผู้สร้างปัญญาประดิษฐ์ ที่อยู่เบื้องหลังของสงครามในครั้งนี้ ที่เกิดขึ้นจากระบบเอไอที่ซับซ้อนยากจะเข้าใจ ที่มันกำลังจะกลายเป็นอาวุธลับที่ทรงพลังในการยับยั้งสงคราม หรืออาจจะใช้เป็นการปิดฉากมนุษยชาติเลยก็เป็นได้

ติดตามการอัพเดตคอนเทนต์ที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ Dooleaw

Nag J.

By Nag J.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *