Netflix สิงหาคม

Netflix สิงหาคม เดินทางมาถึงเดือนที่แปดของปีแล้วกับเดือนสิงหาคม แน่นอนว่ายังเป็นอีกเดือนที่มีคอนเทนต์ดี ๆ ให้เราได้รับชมกันทางเน็ตฟลิกซ์อีกแล้ว ไม่ว่าจะภาพยนตร์ไซไฟจากค่ายยักษ์ใหญ่ ซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix รวมไปถึง ภาพยนตร์เก่า ๆ และภาพยนตร์ใหม่ที่พร้อมลงฉายให้คอหนังได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ในเดือนสิงหาคมนี้จะมีเรื่องอะไรบ้างที่รอคุณอยู่ ?

เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (Heartstopper: Season 2)

Netflix สิงหาคม มีฮาร์ทสตอปเปอร์แล้วนะ  ไม่ว่าจะเป็นการสอบ ทัศนศึกษาในปารีส ตลอดจนงานพรอมที่ใกล้เข้ามา นิค ชาร์ลี และชาวแก๊งก็ยังต้องประคับคองตัวตน ความรัก และมิตรภาพ ผ่านเรื่องราวใหม่ ๆ ในขั้นต่อไปของชีวิต

กำหนดฉาย 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

แผนพิพากษา ซีซั่น 2 ภาค 2 (The Lincoln Lawyer: Season 2 Part 2)

ในขณะที่การไต่สวนของลิซ่าใกล้เข้ามา มิคกี้กลับเผชิญหน้ากับความคลางแคลงใจ อุปสรรค และการเปิดโปงที่ไม่คาดคิด ส่วนลอร์น่าและซิสโก้วางแผนเตรียมการสำหรับวันสำคัญของพวกเขา ในขณะที่อิซซี่ก็ลงมือทำการใหญ่เช่นกัน หากใครติดตามซีซั่น 1 แล้ว ต้องดูต่อซีซั่นที่ Netflix สิงหาคม

กำหนดฉาย 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

ระหว่างเราครั้งก่อน (Lost in Blue)

ภาพยนตร์จาก Netflix สิงหาคม  เล่าเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นสามคนหันกลับไปทบทวนความทรงจำในวัยเยาว์ ความรัก และมิตรภาพ ในหนังสั้นที่เรียงร้อยเรื่องราวแนวก้าวพ้นวัย ผลงานจากสามผู้กำกับดีกรีรางวัล

กำหนดฉาย 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ (Zom 100: Bucket List of the Dead)

Zom 100: Bucket List of the Dead เวอร์ชั่นคนแสดงลง Netflix สิงหาคม แล้ว พร้อมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ อากิระ เคนโดะ พนักงานออฟฟิศอายุ 24 ปี ติดหล่มกับการถูกกดขี่ในสังคมวัยทำงาน ยุ่งแทบจะตลอดเวลา จนทำให้ความหมายของชีวิตลดเลือนหาย หลังจากทำงานอยู่ในบริษัทนี้มาราว 3-4 ปี เขาก็หมดสิ้นแล้วซึ่งพลังใจและไฟในการทำงาน ทุก ๆ วันมีชีวิตราวกับซอมบี้ที่แค่ยังเคลื่อนไหวได้ จนกระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกเมืองเกิดขึ้น เขาจะแก้ปัญหานี้อย่างไร และจะทำยังไงให้ตัวเองอยู่รอดเพื่อทำสิ่งที่อยากทำก่อนกลายเป็นซอมบี้

กำหนดฉาย 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

ภาพฝันของฉันคือเธอ (Portrait of a Lady on Fire)

รอมาอย่างเนิ่นนานกับหนังเฟมฯที่รอคอยกับ Portrait of a Lady on Fire ได้เข้า Netflix สิงหาคม แล้ว เป็นการเล่าเรื่องของหญิงสูงศักดิ์จ้างมารียานให้มาแอบวาดภาพลูกสาวของเธอที่ใกล้ถึงวัยแต่งงาน จากที่ไม่ยอมเป็นแบบให้วาด แต่ไม่ช้าเธอก็เริ่มหันมาสบตาสื่อใจกับศิลปินผู้วาดรูปเธอ

กำหนดฉาย 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse)

อีกหนึ่งคอนเทนต์ Netflix สิงหาคม  ที่มีพล็อตแนวซอมบี้ โดยเป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเมื่อไวรัสที่เปลี่ยนคนเป็นซอมบี้แพร่ระบาดในโซล ใครจะเอาชนะฝูงปีศาจเหล่านี้ได้ ในระหว่างทำภารกิจท้าทายและหาหนทางเอาชีวิตรอด

กำหนดฉาย 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

.

ตูเว: กำเนิดมูมิน (Tove)

ผลงานชีวประวัติเรื่องนี้ที่นำมาลง Netflix สิงหาคม คือการตีแผ่ชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ ตูเว ยานซอน ผู้สร้าง “มูมิน” และเส้นทางการแสวงหาตัวตน ความปรารถนา และอิสรภาพของเธอในฟินแลนด์หลังสงครามโลกครั้งที่ 2

กำหนดฉาย 9 สิงหาคม

.

บ้านเช่า บูชายัญ (Home for Rent)

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งต้องเผชิญเรื่องราวสุดสะพรึง เมื่อจู่ ๆ คนเช่าบ้านเริ่มแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ และสามีก็ดูเปลี่ยนไปเพราะลัทธิประหลาด เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวให้ปลอดภัย ถ้าใครพลาดในโณงภาพยนตร์ตอนนี้สามารถดูได้ที่ Netflix สิงหาคม ในวันพรุ่งนี้แล้ว

กำหนดฉาย 10 สิงหาคม

.

Painkiller

https://www.youtube.com/watch?v=24-YonhNS0Y

ซีรีส์ดราม่า Netflix สิงหาคม เรื่อง Painkiller จะเป็นการเผยต้นเหตุและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของสารเสพติดกลุ่มโอปิออยด์ในอเมริกา โดยติดตามเรื่องราวของบรรดาผู้กระทำผิด เหยื่อ และผู้สืบสวนหาความจริง

กำหนดฉาย 10 สิงหาคม

.

Heart of Stone: ฮาร์ท ออฟ สโตน

Netflix สิงหาคม เรื่องต่อไปพบกับนางเอกสาวมาดเท่ แกล แกด็อต ที่เข้ามารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของหน่วยงานลับที่คอยรักษาสันติภาพของโลกในเงามืด ต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งแฮ็กเกอร์มือดีที่ได้ อเลีย บาตต์ (นางเอกจากหนังบอลิวู้ดคังคุไบ) เข้ามารับบท พยายามขโมยเครื่องมือชิ้นสำคัญและอันตรายที่สุดขององค์กร

กำหนดฉาย 11 สิงหาคม

.

ดินแดนไร้เสียง 2 (A Quiet Place Part II)

ครอบครัวแอบบ็อตต์ต้องจำใจทิ้งบ้านแล้วออกไปเผชิญโลกท่ามกลางฝูงอสุรกายมหาภัยที่เตรียมรอขย้ำมาตามเสียง และภยันตรายสุดคาดคิดอีกมากมาย ดูพาร์ทแรกแล้วพาร์ทสองก็ต้องจัด กดดูได้ที่ Netflix สิงหาคม

กำหนดพรีเมียร์ 11 สิงหาคม

.

เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก (Vesper)

Netflix สิงหาคม อีกเรื่องที่น่าสนใจกับ เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก (Vesper) เล่าเรื่องหลังจากระบบนิเวศในโลกล่มสลาย เวสเปอร์ สาวน้อยวัย 13 ต้องใช้ไหวพริบและทักษะการเจาะระบบชีวิต เพื่อต่อสู้กับเผด็จการผู้เหี้ยมโหดท่ามกลางอนาคตที่ไม่แน่นอน

กำหนดฉาย 11 สิงหาคม

.

สืบสัมผัส (Behind Your Touch)

ซีรีส์ Netflix สิงหาคม แนวชีวิตที่จะถูกดำเนินภายในเมืองชนบทอันห่างไกล บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง สัตวแพทย์ผู้มีพลังจิตและตำรวจนักสืบไฟแรง ต่างต้องใช้ทักษะที่มีมาร่วมมือกันไขคดีในเมืองเล็ก ๆ ในละแวกใกล้เคียง หลังจากฆาตกรต่อเนื่องผู้โหดเหี้ยมออกก่อเหตุสะเทือนขวัญ

กำหนดฉาย 12 สิงหาคม

.

คาม่าลิงค์ (Karmalink)

เข้า Netflix สิงหาคม แล้วกับ คาม่าลิงค์ (Karmalink)เ ล่าเรื่องราวความฝันของเด็กชายคนหนึ่งนำพาหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งให้เดินทางท่องเวลาผ่านเมืองพนมเปญ ซึ่งทำให้พวกเขาได้พบวัตถุชิ้นหนึ่งที่อาจพลิกชะตาชีวิตของทุกคน

กำหนดฉาย 17 สิงหาคม

.

Mask Girl

สาวออฟฟิศผู้ไม่เคยมั่นใจหน้าตาของตัวเองโด่งดังชั่วข้ามคืนภายใต้หน้ากาก และกลายเป็นดาวเด่นแห่งโลกออนไลน์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่อาจทำลายชีวิตของเธอ

กำหนดฉาย 18 สิงหาคม

.

รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (Destined with You)

ใครสายซีรีส์เกาหลี ตอนนี้ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (Destined with You) เข้า Netflix สิงหาคม ให้ได้ชมแล้ว กับเรื่องราวของ ชินยู ทนายผู้ต้องคำสาปที่สืบทอดมานานนับศตวรรษ แต่แล้ววันหนึ่งก็ต้องมาโคจรมาพบกับ ฮงโจ เจ้าหน้าที่ราชการคนหนึ่ง เพราะมีเหตุการณ์ยูทูบเบอร์ที่บุกรุกเข้าไปในวัดเกิดเสียชีวิต ซึ่งฮงโจก็เป็นผู้กุมกุญแจสำคัญที่จะช่วยปลดปล่อยเขาจากคำสาป จนนำไปสู่ความรู้สึกดีๆ ที่ค่อยๆ ผลิบาน

กำหนดฉาย 23 สิงหาคม

.

แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา ซีซั่น 3 (Ragnarok: Season 3)

เมื่อเส้นแบ่งระหว่างความดีและความชั่วพร่าเลือนบิดเบือน มังเนจึงต้องเผชิญบททดสอบความแข็งแกร่งครั้งสำคัญในการต่อสู้ระดับมหากาพย์ครั้งสุดท้าย ระหว่างเหล่าทวยเทพกับเหล่ายักษ์

กำหนดฉาย 24 สิงหาคม

.

รอวันประกาศร๊อค (Heavy Trip)

Netflix สิงหาคม คอนเทนต์คุณภาพแนวดนตรีก็มี กับ รอวันประกาศร๊อค (Heavy Trip) ที่เล่าเรื่องถึงโชคชะตาเล่นตลก เมื่อวงเฮฟวี่เมทัลมือสมัครเล่นจากฟินแลนด์คว้าโอกาสที่จะได้แจ้งเกิดในวงการ และออกเดินทางในทริปแสนพิสดารเพื่อไปที่งานเทศกาลดนตรีในนอร์เวย์

กำหนดฉาย 25 สิงหาคม

.

ชมรมหนังสือฆาตกร (Killer Book Club)

หนุ่มสาวแปดคนที่ชื่นชอบเรื่องราวสยองขวัญต้องต่อสู้กับฆาตกรตัวตลก ที่ล่วงรู้ความลับอันมืดดำของทั้งแปดคนและเริ่มกำจัดหนุ่มสาวทีละคน

กำหนดฉาย 25 สิงหาคม

.

วันพีซ (One Piece)

วันพีซ (One Piece) เป็นอีกหนึ่งคอนทเนต์ของ Netflix สิงหาคม ที่เราตั้งตารอคอยกับเรื่องราวการผจญภัยของโจรสลัดเวอร์ชั่นคนแสดงจริงนี้ สร้างจากมังงะขายดีของโอดะ เออิจิโระ

กำหนดฉาย 31 สิงหาคม

.

ขอเลือกรัก (Choose Love)

แฟนหนุ่มที่รักมั่น คนที่หลุดลอยไป ร็อคสตาร์สุดมีเสน่ห์ แคมี่จะเลือกใคร คุณสามารถเลือกให้เธอได้เลยด้วยมือคุณเอง ในภาพยนตร์ตลกโรแมนติกแบบอินเตอร์แอคทีฟ

กำหนดฉาย 31 สิงหาคม

.

สามารถติดตามบทความน่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

Rita Rose

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *