sound check festival 2023

มาแล้วกับไลน์อัพศิลปินเกาหลีที่จะบินลัดฟ้ามาเยือนกรุงเทพมหานครในงาน Sound Check Festival 2023 เทศกาลดนตรีที่รวบรวมเหล่าศิลปินเกาหลีและไทยเบอร์ต้น ๆ ของประเทศมามอบความสุขให้กับเหล่าแฟน ๆ กันมันส์กระจาย โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Thunder Dome Stadiam, เมืองทองธานี ในวันที่ 25 มีนาคม 2023 นี้ จะมีวงไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

อัพเดต! ไลน์อัพศิลปินเกาหลี เทศกาลงาน 'Sound Check Festival 2023' จะมีใครบ้าง
Thunder Dome Stadiam, เมืองทองธานี

Sound Check Festival 2023 กับผู้สนับสนุน CM Live Thailand

งานนี้ผู้จัด CM Live Thailand ร่วมกับ CMO , BOX Media , SM True และ NERVE เปิดให้เห็นแล้วสำหรับ Line Up ศิลปินเกาหลีที่จะมาเช็คเสียงกรี๊ดของแฟน ๆ ชาวไทย บอกเลยว่ามีแต่เบอร์ต้น ๆ ของประเทศทั้งนั้น การจัดงานในอารมณ์มิวสิกเฟสติวัล ให้คุณได้อิสระในการรับประสบการณ์สุดฮอตจากทุกมุมของพื้นที่จัดงานอย่างเต็มอิ่ม และมอบความสนุกสุดเดือดนานถึง 6 ชั่วโมง ในวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี

ไลน์อัพศิลปินเกาหลีในเทศกาลดนตรี Sound Check Festival 2023

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กุมภพันธ์ 2566 แอคเคาท์ทวิตเตอร์ออฟฟิเชี่ยลได้ประกาศภาพศิลปินเกาหลีที่จะเข้าร่วมงาน มีทั้งหมด 5 วง ดังนี้

Aespa

Aespa
Aespa

BTOB

BTOB
BTOB

AKMU

AKMU
AKMU

KARD

KARD
KARD

EVERGLOW

EVERGLOW
EVERGLOW

ส่วนทางด้านของศิลปินประเทศไทย ตอนนี้ได้เผยออกมาแค่คนเดียวเองนั่นก็คือ Trinity

Trinity
Trinity

ผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรแต่ละที่นั่ง

Sound Check Festival 2023 จะมีบัตรทั้งหมด 2 ราคา คือ VIP ราคา 4,599 บาท และ GA ราคา 2,999 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 4 มีนาคม 2023 เวลา 10:00 น. ที่ Allticket หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : CM LIVE / TW : @CMLiveThailand

ผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรแต่ละที่นั่ง
ผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรแต่ละที่นั่ง

ตอนนี้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากในสื่อโซเชี่ยลเรื่องผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรของ ‘Sound Check Festival 2023’  เนื่องจาก สนาม Thunder dome Stadiam ไม่ได้เล็กก็จริงแต่ก็ไม่ได้ใหญ่พอ เพราะถ้าหากเทียบกับศิลปินเบอร์ต้นกับสเกลที่จัดมีแค่นี้ ไม่พอต่อความต้องการของแฟนคลับอย่างแน่นอน อาจจะเกิดปัญหาตามมาเรื่องความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็บัตรยืนทุกโซน ไม่เว้นแต่บนอัตจรรย์ก็ยืนเช่นกัน บวกกันราคาที่ไม่ได้แพงจนเกินไป แต่ทาง CMLiveThailand ประกาศไลน์อัพ ค่อนข้างช้าเลยทีเดียว ต่อให้มีการปล่อยไลน์อัพศิลปินเกาหลีมาแล้ว แต่ศิลปินของประเทศไทยเรายังปล่อยมาแค่วงเดียว ในขณะที่อีก 3 วัน จะมีการกดบัตรแล้ว กลายเป็นประเด็นว่าคนไทยจะกดบัตรไม่ทันต่างชาติเอา

ทางด้านของเว็บไซต์ Allticket ยังไม่มีตารางหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน ‘Sound Check Festival 2023’ เลย งานเงียบมาก ทั้งที่ศิลปินที่จะมาขึ้นแสดงนั้นไม่ใช่วงไม่ดัง ทั้งแม่สาวงูดำ Aespa ทั้ง 6 สาวเท่และทรงพลังอย่าง Everglow  แถมยังมีหนุ่ม ๆ BTOB และ AKMU สองพี่น้องเสียงดีจากค่าย YG ไม่ว่าจะวงไหน ก็คุณภาพทั้งนั้น แต่ทางทีมงานผู้จัด มีการจัดงานปละการประสานที่ทำให้แฟนคลับส่วนใหญ่ไม่พึงพอใจ น่าเสียดายตรงที่ ต่อให้เป็นศิลปินที่ชอบมากแค่ไหน ถ้าผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรไม่โอเค ทุกอย่างก็จบ

ใครที่คิดว่าการเจอศิลปินที่เรารักในครั้งนี้คุ้มแล้วล่ะก็ กำเงินในมือในมั่นแล้ววอร์มนิ้วบ่อย ๆ อีก 3 วัน ก็จะถึงวันกดบัตร ‘Sound Check Festival 2023’ ขอให้ได้ ขอให้โดน เฝ้าเว็บได้เลย!

*หากมีอัพเดตเรื่องไลน์อัพศิลปินไทย จะมาแจ้งให้ทราบนะคะ

.

สามารถติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *