วี วิโอเลต คอนเสิร์ตเดี่ยว YOU BETTER LOVE ME CONCERT จำหน่ายบัตร 6 พ.ค. นี้

วี วิโอเลต คอนเสิร์ตเดี่ยว มาร่วมตกหลุมรักวีหมดหัวใจไปพร้อมกัน ผ่านตัวตนและเสียงเพลง งานนี้ วี วิโอเลต จัดเต็ม แล้วคุณจะไม่เสียใจ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพที่หลายคนยกให้เป็นนักร้องในดวงใจที่ใครก็ต่างหลงรัก ไม่ว่าเจ้าตัวจะปล่อยเพลงมากี่เพลงก็ไพเราะสะกดใจ ไม่ว่าเพลงจะช้าหรือเร็วก็สามารถเข้าถึงได้ทุกอารมณ์ของคนฟังเลยก็ว่าได้

หนึ่งในศิลปินหญิงไม่กี่คนที่แฟนเพลงต้องพูดถึง ต้องมีชื่อของ วิโอเลต วอเทียร์ เพราะด้วยสไตล์เพลงที่มีความแตกต่าง น้ำเสียงสุดไพเราะเอกลักษณ์ที่คุ้นหูสะกดคนฟัง การันตีจากรายการ The Voice Thailand season 2 และเธอเองยังได้ถูกวางให้เป็น Queen of Alternative Pop เธอเก็บเกี่ยวผลงาน และเก็บประสบการณ์ในเส้นทางศิลปินมากว่า 10 ปี เพื่อมอบผลงานที่ดีที่สุดสู่แฟนเพลงของเธอ

หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงเฝ้ารอกันอย่างยาวนาน ศิลปินหญิงมากความสามารถ อย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์ จากค่าย Universal Music Thailand มีข่าวดีให้แฟนคลับเตรียมตั้งตารอดู เพราะล่าสุดประกาศจัดคอนเสริ์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต โดยคอนเสิร์ตมีชื่อ The Concert Presents Violette Wautier ‘YOU BETTER LOVE ME CONCERT’ เพื่อพาทุกคนมาร่วมทำความรู้จัก และหลงรักในตัวตนของเธอมากขึ้น

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by Violette Wautier (@violettewautier)

วี วิโอเลต จะมาถ่ายทอดตัวตนและแง่มุมต่างๆ ของตัวเองที่สั่งสมประสบการณ์ในเส้นทางดนตรีมาอย่างยาวนานร่วม 10 ปี ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อให้แฟนเพลงได้สัมผัสผ่านความหลากหลายของบทเพลงที่เธอเป็นคนลงมือ ลงแรง ลงใจ ทุ่มสุดตัว ทุ่มเทสุดใจ ทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง เพื่อมอบผลงานที่ดีที่สุดสู่แฟนเพลงของเธอ ยกตัวอย่างผลงานเพลง อย่าง

  • ถ้าเธอ feat. Violette Wautier
  • ระวังเสียใจ (Warning)
  • ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข (This Time)
  • จังหวะจะรัก (From “Heartbeat” Original Soundtrack)
  • ดวงจันทร์กลางวัน (AFTERMOON)

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Violette Wautier (@violettewautier)

โดย Violette Wautier ‘YOU BETTER LOVE ME CONCERT’ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และจะเปิดขายบัตรใน วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

⏰เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2023 ตั้งแต่เวลา เริ่ม 10.00 น.

➡️ที่ The Concert Application หรือ www.theconcert.com

ราคาเริ่มต้น 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 บาท
*ราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมการชำระเงิน*

อัพเดตเรื่องราววงการภาพยนตร์ ละคร อนิเมะและวงการบันเทิงเพลงมากมายที่ Dooleaw

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *