Netflix มีนาคม

ก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคม 2023 แบบเต็มตัวแล้ว วันนี้เราก็ต้องมาอัพเดตหนังภาพยนตร์ ซีรีส์ต่าง ๆ รายการทีวีน่าสนใจ ที่เข้าฉายใน Netflix แพลตฟอร์มสื่อบันเทิงที่นิยมกันทั่วโลก แต่ว่าจะมีเรื่องอะไรบ้างที่น่าติดตาม นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ภาคต่อที่แฟน ๆ รอคอย บอกได้เลยว่าคอนเทนต์แน่นจากสตรีมมิ่งตลาดในประเทศไทยมีของเด็ดมากมายที่อดตื่นเต้นไม่ได้เลย ตามไปดูกันเลย

ภาพยนตร์และซีรีส์ Netflix ที่น่าติดตามในเดือนมีนาคม

The Incredible Hulk 1977

กำหนดวันฉาย : 1 มีนาคม

นี่ไม่ใช่เดอะฮัลค์ฉบับ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน แต่เป็นซีรีส์ ‘มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง’ ที่นำแสดงโดย ลู เฟอร์ริกโน ซึ่งเริ่มออกอากาศตอนแรกในปี 1977 หรือ พ.ศ. 2520 มีเรื่องราวที่ทราบกันดี เมื่อ บรูซ แบนเนอร์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องถูกกัมมันตภาพรังสีที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นอสูรกายตัวสีเขียวเวลาโกรธ เขาใช้พลังเพื่อขจัดคนพาลอภิบาลคนดี แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องปกป้องไม่ให้นักข่าวหัวเห็ดมาเปิดโปงเรื่องของเขา

ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (Divorce Attorney Shin)

กำหนดวันฉาย : 4 มีนาคม (ตอนใหม่มาทุกวันเสาร์และอาทิตย์)

เมื่อนักเปียโนมือฉมังที่มีหน้าที่การงานดีที่เยอรมัน เทิร์นอาชีพมาเป็นทนายความในวัย 45 ปี เขากลับมาที่เกาหลีเพื่อสะสางคดีความชู้สาวเพื่อสะสางปมบางอย่างในใจเขา

MH370: The Plane That Disappeared

กำหนดวันฉาย : 8 มีนาคม

สารคดี Netflix ที่มุ่งสืบสวนหาสาเหตุเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ไฟลต์ MH370 ที่บินหายไปในคาบสมุทรแปซิฟิก

You Season 4 Part 2

https://www.youtube.com/watch?v=EvwvHrtL1xY

กำหนดวันฉาย : 9 มีนาคม

โจมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในลอนดอนด้วยความตั้งใจที่จะฝังอดีตไว้เบื้องหลัง และเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด แต่บนหนทางการไถ่บาปที่ขรุขระ ความคลั่งไคล้ใหม่ก็เริ่มกลับเข้ามาครอบงำ

The Glory Part 2

กำหนดวันฉาย : 10 มีนาคม

ทิ้งเชื้อไว้ให้แฟน ๆ ซีรีส์แทบลงแดงมาแล้วกับภาคแรกที่ยังคงฉายใน Netflix และก็สิ้นสุดการรอคอยในที่สุดเราจะได้รู้กันแล้วว่าการแก้แค้นครั้งนี้ของ มุน ดอง-อิน จะสำเร็จหรือไม่ และราคาที่เธอต้องจ่ายคืออะไรเพื่อซื้อศักดิ์ศรีที่เคยถูกย่ำยีคืนมาจากกลุ่มเพื่อนที่เคยสร้างบาดแผลและความอัปยศให้เธอ

Luther : The Fallen Sun

กำหนดวันฉาย : 10 มีนาคม

จากซีรีส์สุดฮิตของ BBC สู่ภาพยนตร์ฉบับพิเศษ Netflix เมื่อนักสืบอย่าง ลูเธอร์ ขอแหกคุกออกมาไล่ล่าฆาตกรตัวจริง หนังได้ อิดริส เอลบา กลับมารับบทเดิมที่เคยทำให้เขาคว้ารางวัลลูกโลกทองคำและเข้าชิงเอมมี่ถึง 4 ครั้ง

Money Shot : The Pornhub Story

https://www.youtube.com/watch?v=idcGIP2L5Cw

กำหนดวันฉาย : 15 มีนาคม

สารคดี Netflix เจาะลึกความสำเร็จและประเด็นฉาวของเว็บไซต์ Pornhub ผ่านบทสัมภาษณ์นักแสดง นักเคลื่อนไหว และพนักงานเก่า

Shadow and Bone Season 2

กำหนดวันฉาย : 16 มีนาคม

เนื้อเรื่องต่อจากภาคแรกที่ได้ทำการฉายใน Netflix ไป เนื้องเรื่องของภาคสองจะต่อด้วยการ หลบหนีของนางเอกและพระเอกหลังจากปะทะกับคิริแกน อาลีนา และมัลเจอพันธมิตรใหม่ ก่อนเผชิญตัวเลือกที่เจ็บปวดใจระหว่างออกตามหาสิ่งมีชีวิตในตำนานที่จะช่วยเสริมพลังเพิ่ม

The Night Agent

กำหนดวันฉาย : 23 มีนาคม

ณ ชั้นใต้ดินของทำเนียบขาว เป็นที่ทำงานของ ปีเตอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่คอยรักษาความปลอดภัยของประธานาธิบดี แต่วันหนึ่งโทรศัพท์บนโต๊ะทำงานที่เคยเงียบสนิทกลับส่งเสียงเตือนถึงเหตุร้ายและแผนสมคบคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องทำงานรูปไข่กันแน่

The Anchor เจาะข่าวผี

กำหนดวันฉาย : 24 มีนาคม

เหตุการณ์สยองขวัญเริ่มขึ้นเมื่อ เซรา ผู้ประกาศข่าวสาวได้รับสายปริศนา 5 นาทีก่อนเข้าการรายงานข่าว ที่ปลายสายบอกว่าเธอกำลังจะถูกฆ่า และเหยื่อขอให้เธอทำข่าวด้วย และหลังจากนั้นเหตุการณ์นี้ก็เริ่มตามหลอกหลอนเธอ

ปล้นข้ามโคตร (Point Break)

กำหนดวันฉาย : 27 มีนาคม

อดีตนักแข่งมอเตอร์ไซค์วิบากที่ผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้มีทักษะไม่เหมือนใคร ต้องแฝงตัวเข้าไปจับผู้ก่อการร้ายรักษ์โลกที่มุ่งแสวงหาความรู้แจ้งด้วยแผนการปล้นสุดโต่ง

ฝากใจไปถึงเธอ (From Me to You: Kimi ni Todoke)

กำหนดวันฉาย : 30 มีนาคม

เป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงจากทีวีซีรีส์อนิเมะ โดยป็นเรื่องราวความรักของหนุ่ทสาววัยมัธนม เริ่มต้นที่ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ซาวาโกะเพราะบุคลิกที่อับเฉา แต่เมื่อเพื่อนร่วมชั้นผู้ร่าเริงเข้ามาทักทายทำความรู้จัก ชีวิตเธอก็เริ่มสดใสขึ้น

ดาวคะนอง (By the Time It Gets Dark)

กำหนดวันฉาย : 31 มีนาคม

เหตุสังหารหมู่นักศึกษาผู้ชุมนุมเคลื่อนไหว ชีวิตคนธรรมดา และตัวละครที่ถ่ายทอดบทบาท ต่างเหลื่อมล้ำทับซ้อนกันในผลงานที่เป็นดั่งงานศิลป์และภาพสะท้อนประวัติศาสตร์นองเลือด

Kill Boksoon

กำหนดวันฉาย : 31 มีนาคม

ในเวลางาน กิล บกซุน เธอคือมือสังหารชื่อกระฉ่อน แต่พอกลับบ้าน เธอคือแม่ของลูกสาววัยรุ่น ฆ่าคนน่ะเรื่องง่าย แต่การเป็นพ่อคนแม่คนนี่สิงานยาก

Copycat Killer

กำหนดวันฉาย : 31 มีนาคม

ซีรีส์ทริลเลอร์สุดระทึกของ Netflix ไต้หวัน สร้างจากนิยายญี่ปุ่นของมิยาเบะ มิยูกิ เมื่อ กั๋วเฉี่ยวฉี (คิง เหริน อู) นักสืบหน้าใหม่ถูกรับน้องด้วยคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง งานนี้ชีวิตของเขาถูกวางเดิมพันเพื่อนำความยุติธรรมมาให้ญาติของเหยื่อ

ความสนุกแบบจัดเต็ม อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ Netflix

เดือนมีนาคม ก็ถือว่าเป็นอีกเดือนที่มีภาพยนตร์และซีรีส์ออกอากาศให้เราได้รับชมมากมายไม่แพ้เดือนก่อน ๆ เลย มีทั้งตลกคอมเมดี้ ดราม่าโรมแนติก หนัง Sci-Fi เจ๋ง ๆ อีกเพียบ ส่วนใครเป็นคอโหดสายเลือดสาด ก็ยังมีภาพยนตร์แนวฆาตกรรม สืบสวนสอบสวนให้ดูอีกเยอะ หนังผีและสารคดีลึกลับก็มี เต็มอิ่มแน่นอน ที่ Netflix

สามารถติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *