บิว

บิวกลับมาทําไม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งเมื่อมีผู้ใช้งานเปิดเผยแชทบางส่วนจากวงในระหว่าวบิวและคู่สนทนาที่มีการกล่าวพาดพิงถึงผู้อื่น อีกทั้งยังมีประเด็นเก่า ๆ ที่เคยพูดถึงไปแล้ว เช่น เหยียดเพศ ส่อพฤติกรรมทางเพศด้วยการ Sexual Harassment รวมไปถึงการกล่าวถึงนักแสดงซีรีส์วาย อักษรย่อ อ. อ่าง อย่างเสีย ๆ หาย ๆ ทางด้านเจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาเทคแอคชั่น ส่วนทางด้านหนุ่มบิว ยังเงียบ เราเลยอยากจะรวบรวมเหล่าวีรกรรมต่าง ๆ ที่มีคนขุดรากถอนโคนมาสรุปไว้ค่ะ

ทำร้ายร่างกาย

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา บิวได้ลงมือทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวจริง มีคนรับรู้และห้ามปรามมาตลอด ขณะนี้ได้มีการฟ้องร้องเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งที่ผ่านมาอดีตแฟนสาว ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่ถูกบิวทำร้ายร่างกายและโกหกคนรอบข้างเพราะอยากปกป้อง โดยเรื่องความสัมพันธ์ที่คบหากันนั้น ทางต้นสังกัดก็ได้รับรู้เรื่องนี้ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง และไม่ติดใจเรื่องใด นอกจาก เรื่องทำร้ายร่างกาย

นอกใจอดีตแฟนเก่า

บิวได้มีการนอกใจและพาสาวอื่นขึ้นคอนโดที่อดีตแฟนเก่าเป็นคนจ่ายเงินให้อยู่ ปอยกล่าววว่า มารู้ภายหลังว่า บิว นั้นได้คบซ้อนและยังไม่ได้ตัดความสัมพันธ์กับแฟนเก่า และมีการนำสิ่งของ เงิน ไปให้กับบุคคลอื่นใช้ เป็นเหตุให้ต้องเลิกรากันไป และไม่สามารถติดต่อบิวได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565

อีกทั้งยังมีเรื่องที่ทางด้านของอดีตแฟนสาวตั้งครรภ์และทำแท้ง โดยออกมาชี้แจ้งว่า

“ค่ะ ท้องจริง แท้งจริงค่ะ เค้าไม่เอาลูกค่ะ แต่สาเหตุจริง ๆ ที่น้องหลุดเพราะ ทานยาโรคซึมเศร้าและเครียดจัด มีน้องโดยไม่รู้ตัวค่ะ หลายเดือนแล้ว แต่พ่อไม่เอาค่ะ ให้เลือกระหว่างความฝันพ่อมันหรืออยากจบลงแค่นี้ มีแชตยืนยันค่ะ มีเอกสารทางโรงพยาบาลมีพยานบุคคลพาไปหาหมอค่ะ” 

นอกใจอดีตแฟนเก่า

บิว Sexual harassment ศิลปินเกาหลี (เยจี)

ไม่เพียงพูดในแง่เรื่องเพศแล้ว ยังใช้คำที่ไม่เหมาะสมด้วยท่าทีเล่น ๆ ไม่สนใจว่าคนที่ถูกพูดถึงจะรู้สึกดีหรือแย่ โดยตรงนี้เคยมีประด็นเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่มีหลักฐานชี้ชัด จนเมื่ออาทิตย์ก่อนแอคเคาท์ทวิตเตอร์ลงโพสเกี่ยวกับข้อมูลจากแชททุกอย่างที่บิว Sexual harassment ใส่ศิลปินเกาหลีอย่างเยจี

บิว Sexual harassment ศิลปินเกาหลี (เยจี)

บิว ด่าแบคฮยอน EXO ว่าปลอม ด่าจงอิน EXO ว่าลาบ

เอาตัวเองไปเทียบกับศิลปินที่มีความสามารถกว่า ด้อยค่าและเหยียดเขาว่าปลอมกับลาบ ในขณะที่ตัวเองก็หากินกับวงการบันเทิงที่มีวงพวกเขาเป็นต้นแบบ ไม่ต่างกันเกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง จึงทำให้แฟนคลับ EXO และแฟนคลับศิลปินอีกหลายคนไม่พอใจอย่างมาก

บิว นินทาเพื่อนร่วมงาน

นอกจากจะมีกล่าวถึงศิลปินคนอื่นว่าลาบกับปลอมแล้ว ทางเจ้าตัวเคยนินทาเพื่อนร่วมงาน อักษรย่อ อ.อ่าง แล้วก็พูดในทางที่ไม่ดี ไม่ทราบว่าเป็นการพูดเล่นรึไม่ เพราะทางคู่กรณีก็ไม่ได้ดูเป็นคนใกล้ชิดเหมือนคนอื่น ๆ

บิวโฟเบียแฟนคลับ

ทิ้งของขวัญแฟนคลับ รับแต่ของแบรนด์เนม

บิวโฟเบียแฟนคลับ

บิวเหยียดเพศ

นอกจากนี้ บิวยังเขียนข้อความอีกหลายข้อความที่คนมองว่าเขามีทัศนคติที่ไม่ดีเลยต่อเพศทางเลือก ในขณะที่หลายคนพากันโจมตีในปมที่ว่าเขาทำมาหากินกับซีรีส์แนว LGBTQ+ แต่กลับบูลลี่ เหยียดเพศและไม่เคารพต่อเพศทางเลือกในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง ทำเอาหลายคนไม่โอเคกับเขามาก ๆ และขอให้เขาทบทวนตัวเอง รวมถึงกดดันค่ายหรือต้นสังกัดอย่าง Be On Cloud ให้ออกมาอัพเดทและลงโทษเขา

บิวด่าเกย์เหยียดกะเทยแต่ตัวเองยังหากินกับคอมมูนี้

วันที่ 9 มี.ค. 2558 ที่มีคนเขียนข้อความหนึ่ง ๆ ว่า “ผมโดนเพื่อนผู้ชายในห้องข่มขืนทำยังไงดี”ต่อมาบิวตอบกลับว่า “ถือโอกาสให้เป็นวิกฤติครับ ในเมื่อลองแล้ว ก็เป็นประสบการณ์ไปอีกแบบ ถือซะว่าชีวิตนี้คุ้มแล้วครับ ยิ่งเยอะยิ่งเลอะประสบการณ์”

บิวด่าเกย์เหยียดกะเทยแต่ตัวเองยังหากินกับคอมมูนี้

บิวเบลมเหยื่อข่มขืน

ข้อความเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2557 ที่หนุ่มบิวโพสต์เฟซบุ๊กว่า “น่าแปลกที่บางคนแต่งตัวโป๊เปลือยโชว์ลงโลกออนไลน์ แต่กลับตั้งสเตตัสรณรงค์ข่มขืนแล้วประหาร แทนที่จะเริ่มจากตัวเอง (ความเห็นส่วนตัวอยากจะบอก)”

บิวเบลมเหยื่อข่มขืน

Dooleaw – คลังเก็บรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ การ์ตูนมังงะ และเพลง

By CNteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *